Bà Phương Hằng khóc trên sóng livestream, tiết lộ lý do có thể rời khỏi Việt Nam khi hết dịch

Khai Tâm Ngày 01/06/2021 10:26 AM (GMT+7)

"Tôi đã nỗ lực, nỗ lực quá nhiều để nhận lấy sự thật phũ phàng. Tôi không còn một ý chí, niềm tin và sức mạnh nào để giữ gìn quỹ thiện nguyện, muốn giúp đời nữa...", nữ đại gia trải lòng.

Tối qua (31/5), nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng (SN 1971) - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam; vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã có buổi phát sóng trực tiếp trên Facebook và kênh Youtube cá nhân. Lần này, bà đã có những trải lòng về thiện nguyện, công việc cũng như con người mình. Đặc biệt, bà đã khóc trên livestream khiến bao người ngỡ ngàng: "Khóc là hèn, van xin là nhục nhưng đôi khi giọt nước tràn ly thưa quý vị...".

Cũng trong buổi livestream, bà Phương Hằng tiết lộ đang đặt mua 15 triệu liều vaccine để chung tay cùng chính phủ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Bà muốn "vui vẻ" và đáp trả tình cảm của mọi người trong thời gian qua bằng cách "cụng ly onine". Sau đó, bà vừa uống rượu vừa trải lòng về cuộc đời.

Nữ đại gia Phương Hằng khóc trên sóng livestream.

"Một mình tôi vừa lèo lái - tìm cách làm sao để duy trì được công ty, điều hành quỹ từ thiện... Trong cuộc sống, có nhiều cái trong ngoài mà tôi phải làm cho nó vuông tròn: vuông tròn với chồng con, nhân viên, xã hội và vuông tròn với những gì lương tâm tôi mách bảo. Tôi phải cố vo cho tròn...

Tôi đã nỗ lực, nỗ lực quá nhiều để nhận lấy sự thật phũ phàng. Tôi không còn một ý chí, niềm tin và sức mạnh nào để giữ gìn quỹ thiện nguyện, muốn giúp đời nữa. Bởi vì những người cần tôi, họ yêu thương tôi tha thiết; những người không cần tôi, họ giẫm đạp không thương tiếc. Họ xúc phạm tôi đến mức tội là người mạnh mẽ như thế này mà còn rơi nước mắt. Họ chưa bao giờ khổ, chưa bao giờ lâm vào hoàn cảnh con đau, bệnh tật không có tiền trong túi. Họ không trân trọng những người đi làm từ thiện. Nói ra thì bảo kể lể, chứ nói thật, tôi muốn dẹp tất cả", nữ đại gia nghìn tỷ tâm sự.

"Tôi đã nỗ lực, nỗ lực quá nhiều để nhận lấy sự thật phũ phàng..."

Thậm chí, bà còn tiết lộ khi hết dịch, có thể gia đình sẽ rời khỏi Việt Nam, không sống ở đây nữa vì không thể chịu đựng được điều tàn nhẫn của những con người giẫm đạp lên tất cả. "Tại sao tôi phải cống hiến, trong khi tôi là phụ nữ - phụ nữ là để yêu thương. Tại sao lại chà đạp nên sự tử tế của tôi. Có khi tôi nên rời khỏi Việt Nam và đóng toàn bộ quỹ từ thiện lại. Tôi sẽ rời đi trong danh dự... Đó là những gì tôi suy nghĩ một tuần lễ nay.

Chính vì tôi quá hiểu biết. Tôi biết quá nhiều nên mới khổ. Làm người tử tế quá khó, khó đến mức mình thành người có tội luôn", bà Phương Hằng trải lòng trong nước mắt.

Những chia sẻ của nữ đại gia Phương Hằng đã chạm tới trái tim của cộng đồng mạng. Hơn 1 triệu người xem livestream đã gửi lời động viên đến nữ đại gia. Nickname Mai Tuyet bình luận: "Yêu cô lắm! Cô mạnh mẽ lên nhé. Mong cô thật mạnh mẽ để tiếp tục chiến đấu, đòi lại công bằng cho những người thấp cổ bé họng. Cô là niềm hi vọng của hàng triệu người dân lương thiện. Con đã khóc khi xem phát sóng trực tiếp của cô".

Cộng đồng mạng khích lệ tinh thần nữ đại gia. (Ảnh chụp màn hình)

"Sau cơn mưa trời lại tạnh cô ạ. Mong cô sớm ổn định tinh thần để những hoàn cảnh khó khăn được nhờ tới cô. Cô hãy vui vẻ và sống hạnh phúc cô nhé", thành viên Thắng Quân bày tỏ.

Chị Hoàng Phi chia sẻ: "Sau những giọt nước mắt kia sẽ là một Phương Hằng mạnh mẽ hơn, đanh thép hơn và nhiều tình yêu tương cao cả hơn. Cố lên Phương Hằng! Con đường phía trước ngày càng chông gai, thật không dễ dàng để bước tiếp nhưng chắc chắn Phương Hằng sẽ làm được. Nhiều người đang theo dõi và ủng hộ em".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-phuong-hang-khoc-tren-song-livestream-tiet-lo-ly-d...

Bà Phương Hằng cam kết không livestream, ông xã liền thông báo phát sóng trực tiếp vào chiều nay
Nhiều người không hiểu chuyện gì diễn ra khi bà Phương Hằng vừa cam kết không livestream thì ông xã lại thông báo sẽ phát sóng trực tiếp trên hai kênh...
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h