Bác sỹ bất cẩn bỏ quên điện thoại trong bụng sản phụ

Ngày 14/05/2015 12:54 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Jordan cho biết bác sỹ phẫu thuật đã bỏ quên điện thoại di động trong bụng cô khi cô sinh em bé bằng phương pháp sinh mổ.

Hanan Mahmoud Abdul Karim, 36 tuổi, chuyển dạ và đã sinh con bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện tư ở Amman, Jordan hôm 24/4 vừa qua. 

Karim cho biết, trong quá trình phẫu thuật, các bác sỹ bất cẩn đã vô tình để quên chiếc điện thoại di động trong bụng cô. 

Điện thoại bị bỏ quên trong bụng sản phụ (Ảnh minh họa)

Bà Majeda Abdul Hamid, mẹ của Karim kể lại với các phương tiện truyền thông rằng con gái bà đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh nặng 4,8kg. Ca mổ thành công, cả mẹ cả con đều khỏe mạnh nên được xuất viện. 

Khi về nhà, mọi người trong nhà bắt đầu nhận thấy bụng cô bị rung lên. 

"Con gái tôi đau đớn khủng khiếp và không thể đi lại được. Tôi đưa con quay trở lại bệnh viện nơi nó sinh con nhưng người ta không làm gì cho nó cả", trang Gulf News dẫn lời bà Majeda.

Gia đình đưa cô Karim tới bệnh viện công Al Bashir. Tại đây, các bác sỹ đã tiến hành chụp X-quang và phát hiện một vật thể lạ trong bụng cô. Họ lập tức tiến hành phẫu thuật và bất ngờ khi đó là một chiếc điện thoại di động. 

Cô Karim phải tiến hành phẫu thuật để lấy điện thoại ra ngoài

Trường hợp của cô Karim đã được đưa ra quốc hội Jordan. Thành viên tên Salim Al Bataynah đã tạo sức ép yêu cầu Chính phủ Jordan và những người đứng đầu ngành y nên từ chức sau vụ bê bói này.

"Tại những quốc gia nơi người dân được tôn trọng thì sau những vụ bê bối như vậy, chính phủ thường sẽ từ chức. Quốc hội nên thể hiện trách nhiệm của mình trong vụ việc này", rang Gulf News dẫn lời thành viên Salim Al Bataynah,

Trong khi đó, người phát ngôn Bộ Y tế Jordan Hatem Al Azrae cho rằng trường hợp của cô Karim là vô căn cứ và cần phải điều tra thêm.

Theo Linh An (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot