Bé gái 13 tuổi tự tử, nghi do bị xâm hại từng khai gì với công an?

Ngày 15/02/2017 20:25 PM (GMT+7)

Ngoài lần bị xâm hại gần đây, thiếu nữ tự vẫn sau khi tố bị xâm hại tình dục ở Cà Mau khai, trước đó em bị xâm hại tình dục đến 8 lần.

Liên quan đến nghi án bé Hồ Mộng K. (SN 2004, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau) tự vẫn sau khi tố bị hàng xóm xâm hại tình dục, thông báo kết quả giải quyết của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau thể hiện, nạn nhân từng khai đã 8 lần bị người hàng xóm xâm hại.

Cụ thể, bé K. khai với cơ quan công an rằng, khoảng 20h một ngày vào đầu tháng 8/2016, khi em ngủ một mình ở nhà, người hàng xóm tên B. nhắn tin vào số điện thoại của bà Quện (ngoại em, điện thoại do em K. giữ) với nội dung “qua nhà chú có chuyện”. Khi mở cửa, K. thấy ông B. đứng ngoài đường vẫy em đi ra.

Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Khi em đến cửa nhà ông B., người hàng xóm này mở cửa và nắm tay dẫn em vào trong phòng rồi khóa lại. Tại đây, ông B. thực hiện hành vi đồi bại với K.

Cũng theo lời khai của K. với cơ quan công an, khi người hàng xóm đang thực hiện hành vi cầm thú, em có tát vào mặt người này và nói “mét ông ngoại nè”… Sau đó, ông B. đã tát em lại và bảo em nói nhỏ coi chừng cha ông B. nghe thấy.

Ngoài lần bị xâm hại nói trên, K. còn khai với với cơ quan công an rằng, trước đó, em đã từng 7 lần bị người hàng xóm này xâm hại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, trước đó, vào chiều 10/2, người nhà em Hồ Mộng K. bất ngờ phát hiện em tím tái nằm lăn trong phòng ngủ nên đã đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Trước đó, vào cuối năm 2016, K. nói với gia đình là đã nhiều lần bị một người hàng xóm tên B. xâm hại tình dục và người nhà đã tố cáo đến cơ quan chức năng. Tuy nhiên, cơ quan công an tỉnh Cà Mau trả lời cho rằng, không đủ cơ sở để khởi tố.

Người nhà nạn nhân thông tin, trước khi chết, K. có nói với người nhà là vì em mà gia đình phải nhục nhã với lối xóm.

Được biết, hoàn cảnh của nạn nhân hết sức khó khăn, cha mẹ K. ly hôn đã từ khi em mới sinh, mẹ K. gửi em cho ông bà ngoại để đi làm thuê ở tỉnh Bình Dương.

Theo Nguyễn Linh (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Xâm hại trẻ em