Bé gái 8 tuổi đột tử trên máy bay đi du lịch

Ngày 16/06/2024 15:00 PM (GMT+7)

Một bé gái 8 tuổi đi du lịch cùng gia đình trên chuyến bay của hãng hàng không SkyWest khởi hành từ Joplin, Missouri đến Chicago (Mỹ) bất ngờ đột tử. Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

NBCnews đưa tin, cô bé có tên gọi Sydney Weston, đang đi du lịch cùng bố mẹ và anh trai. Chuyến bay SkyWest 5121 khởi hành từ Joplin, Missouri vào lúc 6h sáng ngày 13/6, có lịch trình đi đến Chicago.

Máy bay SkyWest.

Máy bay SkyWest.

Theo hồ sơ điều tra của các quan chức địa phương, khi chuyến bay đã cất cánh khoảng 40 phút, đứa trẻ đột ngột bị ‘ốm và không phản ứng’. Gia đình cô bé ngay lập tức thông báo cho tổ tiếp viên chuyến bay về tình trạng này và phi hành đoàn nhanh chóng hỗ trợ.

Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế General Wayne A. Downing Peoria.

Khoảng 7h sáng, các nhân viên y tế địa phương đã có mặt tại sân bay để đón cô bé xuống từ máy bay và lập tức tiến hành “những nỗ lực hồi sức tích cực.”

Nhân viên điều tra cho biết, khi hạ cánh xuống Peoria, cô bé đã không thở và không có mạch đập. Cô bé được chuyển đến bệnh viện địa phương và được thông báo đã qua đời lúc 8h sáng.

Theo cơ quan điều tra, mặc dù đã tiến hành xét nghiệm tử thi nhưng nguyên nhân về cái chết vẫn chưa được xác minh. Nhân viên y tế sẽ tiếp tục tiến hành xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân.

Người phát ngôn của SkyWest cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của các thành viên phi hành đoàn đã phản ứng nhanh chóng để hỗ trợ và các nhân viên y tế đã tiếp đón máy bay”.

Chuyến bay thương mại sau đó đã cất cánh tới Chicago trước 13h ngày 13/6.

Tin tức 24h: Máy bay Singapore hạ cánh khẩn tại Thái Lan, hàng chục người thương vong
Máy bay thuộc hãng Singapore Airlines gặp sự cố nhiễu loạn phải hạ cánh khẩn cấp ở Bangkok - Thái Lan. Vụ việc khiến 1 người chết, hàng chục người bị...

Tin tức 24h

Theo Thanh Huyền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h