Bé trai 20 tháng tuổi ở Mỹ bị giáo viên đạp vào ngực

Trong khi cậu bé 20 tháng tuổi ôm đồ chơi tiến lại gần cô giáo thì lập tức bị cô đạp vào ngực.

Trang CBS46 đưa tin, một đoạn clip ghi lại trong lớp học cho thấy, cô giáo đã đạp vào người cậu bé 20 tháng tuổi ở nhà trẻ quận Clayton, tiểu bang Georgia, Mỹ.

Robert Phelps, quản lý trường Kids R Kids cho biết, giáo viên Alexis Wilson-Britten, 22 tuổi, người đạp học sinh sẽ bị chấm dứt hợp đồng vì hành động này.

be trai 20 thang tuoi o my bi giao vien dap vao nguc - 1

Cô giáo đã đạp vào người cậu bé 20 tháng tuổi.

Quản lý Phelps tiết lộ, trước khi xảy ra sự việc đạp vào người học sinh, Wilson-Britten đã từng dán ti giả vào miệng bé để cấm khóc.

Không những thế, Alexis Wilson-Britten còn có hành động tàn nhẫn với con của cô Kimberly Johnson, một giáo viên trong trường.

Johnson kể lại, một trong 2 đứa con song sinh của mình đã tỏ ra hốt hoảng khi cô đến đón về. Cô giáo Wilson-Britten đổ lỗi cho việc bé mới biết đi nên khó chịu. Tuy nhiên, sau khi về nhà, cô Johnson mới phát hiện tay con trai mình bị thương. Sau khi đưa đi khám, bác sĩ cho biết cậu bé bị gãy tay.

Lần khác, cô giáo này trông không cẩn thận khiến một trẻ ngã ở sân chơi.

Liên tiếp có những sự cố với học sinh, ban quản lý bắt đầu để ý hơn với Wilson-Britten và xem camera quan sát.

Sự thật kinh hoàng được phát hiện ra, đoạn video cho thấy, cô Wilson-Britten đã đạp vào cậu bé thứ 2 trong cặp song sinh của cô Johnson khi cậu bé đang cố gắng mang cho cô món đồ chơi.

Cảnh sát Clayton County ngay lập tức bắt giam Wilson-Britten. Trong khi đó, bà mẹ Johnson tuyên bố sẽ theo vụ này đến cùng, bắt cô giáo tàn nhẫn phải đền tội: "Bà mẹ nào cũng sẽ làm điều đó vì con mình".

Theo Tào Nga (CBS46) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác