Bị người tình của mẹ hành hạ tàn nhẫn, bé gái hôn mê hơn 1 năm trời

Ngày 13/01/2017 00:05 AM (GMT+7)

Một bé gái sống ở Thượng Hải, Trung Quốc nhập viện trong tình trạng xuất huyết não, hôn mê sâu vì bị người tình của mẹ bạo hành, trói chân tay, treo ngược lên trần nhà trong 30 phút.

Bé Trương Di, năm nay gần 3 tuổi, là con gái của cặp vợ chồng trẻ Trương Thiếu Phong và Lưu Giảo Lợi. Hai người kết hôn vào cuối năm 2013 nhưng do anh Trương đi công tác xa nên cuộc hôn nhân không hòa thuận.

Hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, chị Lưu cảm thấy cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt bởi những chuyến công tác xa của chồng, còn anh Trương thì nghi ngờ vợ có qua lại với người đàn ông hàng xóm. Họ ly hôn vào tháng 8 năm 2015, khi bé Trương Di chỉ mới 1 tuổi.

Sau ly hôn, vì thường phải đi xa nên anh Trương để con gái cho chị Lưu nuôi. Một tháng sau, chị Lưu bắt đầu công khai mối quan hệ mới với anh hàng xóm tên là Triệu Phi và dẫn anh về nhà để sống chung. Tuy nhiên, người đàn ông này là một tên vũ phu, ưa dùng vũ lực.

Bị người tình của mẹ hành hạ tàn nhẫn, bé gái hôn mê hơn 1 năm trời - 1

Ai cũng xót xa cho cô bé Trương Di dù còn rất nhỏ nhưng số phận kém may mắn.

Suốt một tháng đầu tiên ở chung với người tình mới của mẹ, bé Trương Di liên tục bị anh Triệu hành hạ và đánh đập bằng những hành động dã man. Thậm chí, có lần tên Triệu còn dùng thuốc lá đâm vào đùi và cánh tay khiến cô bé bị bỏng.

Đỉnh điểm vào tháng 9 năm 2015, bé Trương Di la khóc rất lớn. Vì muốn bé im lặng, Triệu đã dùng khăn trói chân tay bé lại rồi treo ngược lên trần nhà, đầu chúi ngược xuống đất trong suốt gần một tiếng đồng hồ.

Khi nghe tiếng chị Lưu về nhà, hắn nhanh chóng cởi trói và để bé nằm xuống giường như không có chuyện gì xảy ra. Sáng hôm sau, chị Lưu thấy con nằm bất động dù vẫn thở bình thường, không biết có chuyện gì đã xảy ra nên chị lập tức đưa con đến bệnh viện.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ ở bệnh viện Thượng Hải, bé gái 1 tuổi bị xuất máu não, gây chèn ép não dẫn đến chấn thương sọ não và rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Ngoài ra, trên cơ thể bé cũng có những vết thương do dao và tàn thuốc nhưng chị Lưu không hề biết.

Khi câu chuyện này được chia sẻ lên các trang mạng ở Trung Quốc, hội những bà mẹ có con cảm thấy rất đau lòng và thương xót cho số phận kém may mắn của bé Trương Di. Những bà mẹ từ khắp nơi đã đến Thượng Hải để thăm sóc và mong muốn được nhận em về làm con nuôi.

Ngoài ra, người mẹ cũng bị lên án và chê trách vì sự thiếu quan tâm đến con mình. Nhiều người tự hỏi tại sao người mẹ này lại quá hời hợt khi những vết thương trên người con mình suốt một tháng mà mãi bây giờ cô mới phát hiện thấy.

Hiện tại chị Lưu đã chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông vũ phu kia và tập trung chạy chữa cho con gái.

Sau hơn một năm hôn mê sâu, bé Trương Di đã được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Bắc Kinh vào ngày 10/1 vừa qua để tiếp tục chữa trị, nhưng khả năng bé tỉnh lại là rất thấp.

Theo Quang Niên (Dịch từ Tingredian) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành