Bị tung clip không mặc quần, để 2 đứa trẻ chạm phần dưới, người phụ nữ bất ngờ lên tiếng

K.T Ngày 22/07/2020 15:15 PM (GMT+7)

Hiện người phụ nữ đã nhờ công an vào cuộc, xác minh và truy tìm kẻ đã phát tán thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ không mặc quần, thản nhiên để 2 đứa trẻ “động chạm” phần dưới, chiều 22/7, người phụ nữ tên M. tự nhận là nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip đã chính thức lên tiếng.

Liên hệ với người này, chị M. cho biết, camera an ninh tại nhà bị lấy cắp nên lộ ra những hình ảnh riêng tư. Hiện chị đã nhờ công an vào cuộc, xác minh và truy tìm kẻ đã phát tán thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội.

“Công an thành phố Hải Phòng đã vào cuộc để xử lý người đưa video lên mạng. Và nội dung những clip kia là không đúng sự thật”, người phụ nữ bức xúc nói.

Bị tung clip không mặc quần, để 2 đứa trẻ chạm phần dưới, người phụ nữ bất ngờ lên tiếng - 1

Nhiều cư dân mạng bức xúc sau khi xem các đoạn clip bị phát tán trên mạng.

Cũng trong chiều nay, lãnh đạo Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết, vấn đề clip lan truyền trên mạng xã hội cần có sự xác minh cụ thể từ các cơ quan chức năng. Khi ấy Cục Trẻ em sẽ vào cuộc điều tra để bảo vệ quyền cho trẻ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh nhạy cảm ghi cảnh một người phụ nữ bán khỏa thân phần dưới để mặc cho một bé trai và một bé gái “động chạm” vào phần nhạy cảm gây xôn xao.

Cụ thể người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, còn 2 đứa trẻ nằm ở bên cạnh. Đáng chú ý, người này thản nhiên nghịch điện thoại để cho trẻ em đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình.

Những hình ảnh này được cắt từ các clip xảy ra rải rác vào tối các ngày của tháng 1 và tháng 3/2020. Đặc biệt, trên những bức ảnh còn ghi rõ chữ: "phong khach". Tuy nhiên khung cảnh của nó lại giống như phòng ngủ của một gia đình khá giả.

Ngay sau khi xuất hiện, những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là các bố mẹ bỉm sữa có con nhỏ. Nhiều người cho rằng đây không phải là một sự việc đơn giản, nó đã có yếu tố lạm dụng tình dục trẻ em.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-tung-clip-khong-mac-quan-de-2-dua-tre-cham-phan-du...

Vụ clip người phụ nữ không mặc quần, để 2 đứa trẻ đụng chạm: Công an đang xác minh
Tối 22/7, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng cho biết, hiện đơn vị đã nắm được thông tin phát tán trên mạng xã hội những ngày qua.
Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng