Vụ clip người phụ nữ không mặc quần, để 2 đứa trẻ đụng chạm: Công an đang xác minh

Khai Tâm Ngày 23/07/2020 00:08 AM (GMT+7)

Tối 22/7, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng cho biết, hiện đơn vị đã nắm được thông tin phát tán trên mạng xã hội những ngày qua.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ không mặc quần, để 2 đứa trẻ “động chạm” phần dưới, tối 22/7, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng cho biết, hiện đơn vị đã nắm được thông tin phát tán trên mạng xã hội những ngày qua. Đơn vị đã giao Công an phường Hạ Lý - nơi người phụ nữ xuất hiện trong clip cư trú tiến hành xác minh, làm rõ. 

Được biết, người phụ nữ hiện đang sinh sống tại một khu đô thị cao cấp tại thành phố Hải Phòng và làm nghề kinh doanh online. 

Vụ clip người phụ nữ không mặc quần, để 2 đứa trẻ đụng chạm: Công an đang xác minh - 1

 Cộng đồng mạng bức xúc sau khi xem các đoạn clip bị phát tán trên mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong chiều 22/7, một người phụ nữ tên V.H.M tự nhận là người phụ nữ xuất hiện trong clip đã lên tiếng. Chị này cho hay, chị đã nhờ công an truy tìm kẻ đã phát tán thông tin cá nhân của mình lên các trang mạng xã hội. Đồng thời chị cũng khẳng định nội dung những clip trên mạng không đúng sự thật. 

Trước đó, ngày 21/7, cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt ảnh nhạy cảm ghi cảnh một người phụ nữ không mặc quần để mặc cho 2 đứa trẻ “động chạm” vào phần nhạy cảm. Cụ thể, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần rồi thản nhiên nghịch điện thoại, để 2 đứa trẻ đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình.

Ngay sau khi xuất hiện, những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm từ dư luận, nhất là các bậc phụ huynh. Ai cũng phẫn nộ với hành vi nhạy cảm trong các đoạn clip và cho rằng đây không phải là sự việc đơn giản, cần cơ quan chức năng sớm vào cuộc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-clip-nguoi-phu-nu-khong-mac-quan-de-2-dua-tre-dung...

Bị tung clip không mặc quần, để 2 đứa trẻ chạm phần dưới, người phụ nữ bất ngờ lên tiếng
Hiện người phụ nữ đã nhờ công an vào cuộc, xác minh và truy tìm kẻ đã phát tán thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội.
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h