Đánh ghen giữa đêm như phim hành động: Vợ đu theo ô tô, cầm mũ bảo hiểm đập “tiểu tam”

Bảo Anh. Ngày 28/11/2021 12:14 PM (GMT+7)

Vừa đánh, người vợ vừa chửi bới về hành vi cướp chồng của cô gái trẻ. Mặc cho người phụ nữ này gằn giọng lên “Xuống xe!”, “tiểu tam” vẫn cố thủ trong xe.

Clip ghi lại cảnh người vợ đu theo xe ô tô, đánh ghen giữa đêm. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh người vợ đi đánh ghen giữa đêm. Đoạn clip được cho là xảy ra trong đêm 27/11 tại tỉnh Thái Nguyên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Mở đầu clip là hình ảnh người vợ đội mũ bảo hiểm, đu bên ngoài cửa một chiếc ô tô đang di chuyển. Khi gặp một chiếc taxi, xe ô tô kia liền dừng lại, một cô gái từ trong xe vội vã bước ra, chui thẳng vào xe taxi. Theo nội dung trong đoạn clip, cô gái này chính là “tiểu tam” bị phát hiện đang đi cùng chồng người phụ nữ đội mũ bảo hiểm.

Đánh ghen giữa đêm như phim hành động: Vợ đu theo ô tô, cầm mũ bảo hiểm đập “tiểu tam” - 1

Xuất hiện ngay đầu clip là hình ảnh người vợ đội mũ bảo hiểm đu theo xe ô tô đang di chuyển. 

Phát hiện việc này, người vợ liền chạy theo, túm lấy cô gái lôi ra, cầm mũ bảo hiểm đánh. Vừa đánh, người vợ vừa chửi bới về hành vi cướp chồng của cô gái trẻ. Mặc cho người phụ nữ này gằn giọng lên “Xuống xe!”, “tiểu tam” vẫn cố thủ trong xe.

Đánh ghen giữa đêm như phim hành động: Vợ đu theo ô tô, cầm mũ bảo hiểm đập “tiểu tam” - 2

Khi gặp một chiếc taxi, xe ô tô kia liền dừng lại, một cô gái từ trong xe vội vã bước ra, chui thẳng vào xe taxi.

Chứng kiến sự việc, người tài xế taxi liên can ngăn. Anh cản việc đánh lộn trong xe mình cũng như yêu cầu cô gái trẻ bước ra ngoài giải quyết thay vì ở lỳ trong xe. Sự việc lúc đó có không ít người chứng kiến, mặc cho ai nấy bức xúc yêu cầu xuống xe, cô gái vẫn im lặng cố thủ. Cô còn nhờ tài xế taxi đóng cửa xe lại song bị từ chối.

Đánh ghen giữa đêm như phim hành động: Vợ đu theo ô tô, cầm mũ bảo hiểm đập “tiểu tam” - 3

Người tài xế taxi can ngăn người vợ động thủ với cô gái trong xe. 

Đánh ghen giữa đêm như phim hành động: Vợ đu theo ô tô, cầm mũ bảo hiểm đập “tiểu tam” - 5

Người chồng xuất hiện ngăn cản vợ, giải vây cho cô gái trẻ trong taxi. 

Một lúc sau, nhân vật chính còn lại của cuộc đánh ghen cũng xuất hiện. Anh rời khỏi ô tô, tiến về chiếc taxi rồi kéo vợ ra, lớn tiếng: "Thế giờ làm sao? Đi về nhanh lên!". Nhờ sự xuất hiện của người đàn ông này, “tiểu tam” kia đã nhanh chóng kịp thoát thân.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

“Thời buổi ngoại tình cứ nhan nhản thế này? Không biết các em “tiểu tam” nghĩ sao sau khi xem những clip như này. Chẳng lẽ không thấy xấu hổ với bản thân, với gia đình và bạn bè à”.

“Ngoại tình là sai, quá sai rồi. Nhưng chị vợ đánh ghen kiểu này thì dại dột quá. Bám theo ô tô như thế, chẳng may có chuyện gì xảy ra thì thiệt mình, thiệt con mình đầu tiên chị ơi”.

“Nhiều anh khi bắt đầu có chút tiền bạc, địa vị là bắt đầu tìm đến các em gái trẻ đẹp. Người bạc bẽo như vậy, giữ bên mình cũng đâu xứng đáng gì. Có lẽ đánh ghen để thoả cơn tức và dạy cho kẻ thứ 3 kia một bài học chứ tình yêu chắc cũng tắt rồi”.

“Quan điểm của mình là phụ nữ đánh son, không đánh ghen. Các chị cứ chăm sóc sức khoẻ của mình, con mình thật tốt rồi lấy tiền mà làm đẹp, tận hưởng cuộc sống. Nhà có điều kiện thế, đu mình trên ô tô đuổi theo họ làm gì cho nguy hiểm”.

Bên cạnh những bình luận về vụ ngoại tình đánh ghen này, không ít cư dân mạng bày tỏ sự tò mò về nhân vật không xuất hiện mặt chính là người quay clip. Tuy đã muộn nhưng cô gái này vẫn ghi lại sự việc hết sức “có tâm”, không chỉ đi theo một đoạn đường dài mà còn mở lời muốn giúp người vợ.

"Chị có cần em đánh cùng không chị ơi! Nào “tiểu tam” quay ra đây xem nào! Xinh gái thế mà cướp chồng người khác à? Có gan ngủ với chồng người khác mà không dám nhận à?”, nhân vật này lên tiếng.

Đoạn clip đánh ghen trong đêm hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bien-danh-ghen-giua-dem-vo-du-theo-o-to-cam-mu-bao...

Bất ngờ vụ đánh ghen vợ nhảy lên nắp capo: Thái độ của tiểu tam khiến tất cả ngỡ ngàng
Chứng kiến cảnh người vợ đánh ghen nhưng bất lực, một người đàn ông lạ đã tiến tới can ngăn để tránh gây ùn tắc: "Yêu cầu tất cả anh chị đi xuống...

Các vụ đánh ghen kinh hoàng

Theo Bảo Anh. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng