Bố mẹ mải ngủ để hai con tự chơi, bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm trong máy giặt

Ngày 28/06/2018 13:30 PM (GMT+7)

Bé trai 3 tuổi này đã tử vong thương tâm trong chiếc máy giặt của gia đình trong khi em đang chơi trốn tìm cùng chị gái của mình.

Sự việc đau lòng xảy ra tại một gia đình sống ở thành phố Slupsk, Ba Lan. Một cậu bé 3 tuổi có tên Marcel đã tử vong khi tự ý chui vào máy giặt khi em đang chơi trốn tìm cùng người chị gái.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, vào hôm xảy ra sự việc, cậu bé Marcel đang chơi trốn tìm cùng người chị gái 5 tuổi của mình ở trong nhà. Trong lúc đó, bố mẹ của hai đứa trẻ vì mải ngủ trưa nên đã để hai con nhỏ tự chơi mà không hề có sự kiểm soát, chú ý của người lớn.

>>> Xem thêm clip: Giải cứu cậu bé bị mắc kẹt trong máy giặt

Trong lúc chơi trốn tìm cùng chị, cậu bé Marcel đã tự ý chui vào chiếc máy giặt để trốn. Sau đó, bi kịch đã xảy ra. Chiếc cửa máy giặt đã bị đóng vào và cậu bé không mở được để chui ra ngoài.

bo me mai ngu de hai con tu choi, be trai 3 tuoi tu vong thuong tam trong may giat - 1

Cậu bé Marcel đã chui vào máy giặt trong lúc chơi trốn tìm và không ra được.

Một lúc lâu sau, khi bố mẹ của Marcel thức dậy và không thấy con đâu, họ mới điên cuồng đi tìm và phát hiện con trai mình đang nằm bất tỉnh trong lồng máy giặt. Quá hoảng sợ, hai vợ chồng này đã bế con trai ra và tức tốc gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, khi các nhân viên y tế tới nơi, cậu bé đã lâm vào tình trạng nguy kịch và qua đời vài giờ sau đó.

Mặc dù đã được thực hiện hồi sức và đưa tới bệnh viện, nhưng Marcel đã không thể qua khỏi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cậu bé 3 tuổi này đã tử vong do ngạt thở khi nằm quá lâu trong lồng máy giặt kín.

bo me mai ngu de hai con tu choi, be trai 3 tuoi tu vong thuong tam trong may giat - 2

Cậu bé đã tử vong thương tâm vì bị ngạt thở.

Sự việc bất ngờ đã khiến bố mẹ của Marcel rất sốc và đau đớn. Họ đang vô cùng dằn vặt, hối hận và tự trách bản thân mình đã quá vô ý, để hai con tự chơi mà không để ý dẫn tới tai nạn thương tâm.

Các nhà chức trách địa phương đang bắt đầu điều tra sự việc. Theo truyền thông địa phương, bố mẹ của Marcel có thể bị buộc tội ngộ sát không cố ý.

Bé trai 21 tháng tuổi chết tức tưởi trong ô tô chỉ vì sự nhầm lẫn vô lý của mẹ
Chỉ vì một sự nhầm lẫn không đáng có, người mẹ này đã phải trả giá bằng cả tính mạng của con trai mình.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em