Cái giá cho nam thanh niên ép bạn gái 'yêu' 3 ngày để níu tình cảm

Ngày 27/01/2017 08:01 AM (GMT+7)

Thấy bạn gái buông lời chia tay, nam thanh niên đã tìm cách níu kéo rồi ép bạn gái vào nhà nghỉ để “yêu” nhiều lần.

TAND quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa mở phiên sơ thẩm xét xử Ngô Quang Hiếu (24 tuổi, Bắc Giang) về hành vi hiếp dâm và bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cáo buộc, vào đầu năm 2016, Hiếu buồn bã khi nghe người yêu là chị Miên buông lời chia tay. Vì không muốn chấm dứt chuyện tình 6 năm mặn nồng, Hiếu luôn tìm cách níu kéo, thậm chí ra sức khủng bố tinh thần, dọa giết người yêu.

Chiều 9/5/2016, Hiếu đến trường nơi Miên học, ép cô đi cùng đến nhà nghỉ tại quận Bắc Từ Liêm quan hệ tình dục. Hiếu sau đó bắt Miên tiếp tục đến một nhà nghỉ khác ở huyện Sóc Sơn và "yêu" nhiều lần.

Cái giá cho nam thanh niên ép bạn gái amp;#39;yêuamp;#39; 3 ngày để níu tình cảm - 1

Ảnh minh họa

Không dừng lại đó, vào ngày 10/5/2016, Hiếu đèo Miên lên Quảng Ninh tuy nhiên vào hôm sau khi hai bên gia đình can thiệp Hiếu mới quay về.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25/1, Hiếu một mực phủ nhận có hành vi hiếp dâm, khai các lần quan hệ tình dục đều được Miên đồng thuận.

Có mặt tại phiên xử, Miên cho hay muốn chia tay từ năm 2013 vì anh ta cục tính, "có những hành vi không tốt". Do bị Hiếu dọa tung "clip tình cảm" lên mạng, cô đành nghe theo yêu cầu của anh ta.

Tháng 8/2015, có thai ngoài ý muốn, Miên đã bỏ vì không muốn gắn bó với Hiếu. Lúc này Miên đã quyết định chia tay dù cho người yêu ra sức dọa tung “clip nóng”.

Để tránh Hiếu tìm đến, Miên chuyển nơi trọ liên tục, tìm cách trốn tránh tuy nhiên vẫn bị Hiếu phát hiện.

Hôm xảy ra sự việc, Miên đang thi cuối kỳ. Khi cô từ chối, Hiếu xông vào lớp cầm túi xách và điện thoại ra ngoài nhằm gây sức ép. Hiếu bảo với Miên rằng đi uống nước nhưng lại đưa thẳng vào nhà nghỉ.

Trong những ngày bị giam lỏng, mỗi lần quan hệ tình dục xong, Hiếu lại giấu quần áo của Miên dưới đệm và nằm lên.

Tòa xác định Hiếu đã ép Miên đi theo anh ta 3 ngày, giao cấu nhiều lần ngoài ý muốn của nạn nhân nên tuyên phạt tổng cộng 7 năm 3 tháng tù.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi).

Theo Khánh Ngân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h