Cái kết đắng trong nghĩa trang của mối tình giữa 2 con người “ngẩn ngơ”

Ngày 30/06/2017 08:20 AM (GMT+7)

Bị người tình chửi là ngu khi từ chối quan hệ, cô gái mắc bệnh tâm thần liền phản kháng, bóp cổ anh tới chết…

TAND tỉnh Phú Thọ vừa tuyên phạt Nguyễn Thị Thực (SN 1982, ở Lâm Thao, Phú Thọ) 4 năm tù về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là người tình của Thực tức anh Nguyễn Văn Hà (SN 1975).

Theo tài liệu, cả Thực và Hà đều bị chậm phát triển tâm thần và có sổ điều trị ngoại trú tâm thần do Sở y tế tỉnh Phú Thọ cấp. Hai người quen biết nhau khoảng hơn 1 năm trước và thường xuyên đi lang thang, ngủ cùng nhau tại một nghĩa trang ở xã Tứ Xã (Lâm Thao).

Cái kết đắng trong nghĩa trang của mối tình giữa 2 con người “ngẩn ngơ” - 1

Nguyễn Thị Thực tại cơ quan công an

Chiều 06/02, cả 2 cùng đi lang thang, Thực nhặt một chiếc chiếu cũ ở một khu chợ và đem theo, sau đó đi cùng Hà đến Nghĩa trang ở xã Tứ Xã để ngủ.

Khoảng 21h cùng ngày, Thực trải chiếu xuống nền đường bê tông ở trong khu nghĩa trang dưới tán cây xi và lấy 4 viên gạch chỉ đặt lên 4 góc chiếu. Cả hai quan hệ tình dục với nhau rồi ngủ.

Đến đêm, Hà tỉnh dậy và tiếp tục đòi quan hệ tình dục nhưng Thực không đồng ý nên Hà chửi Thực ngu và dùng tay bóp cổ Thực. Người đàn bà liền phản kháng, đẩy Hà nằm ngửa ra chiếu rồi Thực ngồi lên bụng Hà, dùng 2 tay bóp cổ người tình.

Thấy Hà yên lặng, Thực buông tay ra và tát vào mặt Hà nhưng thấy không cử động. Nghĩ người tình đã chết, Thực kéo Hà giật lùi, đặt nằm ngửa cạnh một ngôi mộ rồi lấy chiếu đắp kín.

Tiếp đó, người phụ nữ đi lang thang tới sáng 08/02 mới quay lại chỗ giấu xác Hà, lật bỏ chiếc chiếu ra để xem Hà chết thật hay chưa. Thấy người tình vẫn nằm yên, Thực xác định anh đã chết nên đi lang thang đến chiều cùng ngày về nhà mẹ đẻ.

Thực kể với mẹ đã chết nhưng nói dối là khi 2 người đang ngủ thì gặp 2 nam thanh niên đến tiêm chích ma túy. Sau đó, 1 nam thanh niên bóp cổ Hà tới chết, nam thanh niên còn lại có hành vi hiếp dâm Thực. Gia đình Thực sau đó đã thông báo sự việc tới gia đình anh Hà.

Theo Xuân Ân (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự