Camera giám sát vô dụng trong vụ nữ sinh nghi bị mất tích ở Sapa

Ngày 27/08/2015 11:23 AM (GMT+7)

Tất cả hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, điểm lưu trú trên địa bàn đều nằm trong diện rà soát, nhưng đến lúc này chưa thấy tung tích của nữ sinh mất tích.

Liên quan đến vụ nữ sinh nghi bị mất tích khi đi chơi Sapa, sáng nay (27/8), Đại tá Trần Văn Trường - Trưởng công an huyện Sapa cho biết, ngày 26/8, sau khi nhận được tin báo của gia đình, đơn vị này đã ngay lập tức vào cuộc.

Sau khi tiếp nhận các thông tin đầu mối do gia đình nữ sinh Đỗ Thị Hằng và trường Cao đẳng sư phạm Trung ương cung cấp, công an đồng loạt triển khai nhiều tổ công tác, chia làm nhiều mũi để lần tìm manh mối.

Camera giám sát vô dụng trong vụ nữ sinh nghi bị mất tích ở Sapa - 1

Công an huyện Sapa và gia đình đang nỗ lực tìm kiếm nữ sinh Đỗ Thị Hằng. (Ảnh facebook nữ sinh Hằng)

Theo đó, tất cả hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, điểm lưu trú trên địa bàn đều nằm trong diện rà soát.

"Công an huyện đã lên Hàm Rồng, nơi nữ sinh chụp ảnh đăng facebook vào ngày thứ Bảy tuần trước để tìm manh mối.

Trước đây, điểm vui chơi này có hệ thống camera giám sát. Tuy nhiên, trong thời gian này, toàn bộ hệ thống camera đang gặp sự cố nên không thể có tư liệu để giúp ích cho cuộc tìm kiếm” – đại tá Trường nói.

Ngoài điểm Hàm Rồng, công an huyện đang lần theo manh mối của một nguồn tin cho biết, có nhóm người trong đó có người giống nữ sinh bắt xe ở Chu Va (Lai Châu).

Camera giám sát vô dụng trong vụ nữ sinh nghi bị mất tích ở Sapa - 3

Hệ thống camera ở Hàm Rồng (Sapa) nơi nữ sinh bị nghi mất tích chụp ảnh ngày thứ Bảy (22/7) ngặp sự cố nên không có tư liệu để phục vụ tìm kiếm.

Cùng với việc rà soát, tìm kiếm, Công an huyện Sapa, qua Báo Gia đình & Xã hội công bố số điện thoại đường dây nóng nhằm tiếp nhận các thông tin liên quan đến vụ nữ sinh Đỗ Thị Hằng nghi mất tích.

Bạn đọc hoặc bất kỳ ai có manh mối nhận dạng hoặc có thông tin liên quan đến nữ sinh Hằng có thể liên lạc vào số đường dây nóng (0913.501.757) của Công an huyện Sapa để cung cấp thông tin nhằm giúp gia đình và cơ quan chức năng có manh mối tìm kiếm nữ sinh Hằng.

Báo Gia đình & Xã hội cũng xin tiếp nhận các thông tin từ bạn đọc nhằm giúp gia đình và cơ quan chức năng có thông tin để tìm nữ sinh Hằng qua số đường dây nóng 0904.85.2222.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc này.

Theo Minh Anh
Nguồn: Gia đình & xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường