Chấn động: Bảo vệ nhà trường dâm ô hơn 20 bé gái tiểu học

Ngày 23/03/2016 20:00 PM (GMT+7)

Trao đổi với PV, Hiệu trưởng trường tiểu học bán trú La Pán Tẩn xác nhận sự việc hàng chục em học sinh bị dâm ô.

Sự việc rúng động nói trên xảy ra tại trường tiểu học bán trú La Pán Tẩn, xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương (Lào Cai).

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Cao A Củi - Hiệu trưởng Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn cho biết: Thời gian gầy đây, nhiều họcsinh nữ ở trường có biểu hiện lạ, một vài em còn nghỉ học và nhất quyết không chịu đến trường nên nhà trường cùng chính quyền địa phương đã đến tận nhà vận động, thăm hỏi, tìm hiểu nguyên nhân.

chan dong: bao ve nha truong dam o hon 20 be gai tieu hoc - 1

Ảnh minh họa.

Trong quá trình này, các em đã tiết lộ sự việc bị bảo vệ trường là Đỗ Văn Nam liên tục có các hành vi dâm ô. Đặc biệt, có một số em đã bị tên này lạm dụng, có hành vi dâm ô suốt 3 năm, tuy nhiên vì quá sợ hãi đã không dám tố cáo.

Xác định tính chất nghiêm trọng của sự việc, ngày 15/3, Ban giám hiệu Trường bán trú La Pán Tẩn đã phối hợp với phụ huynh của các học sinh này tố cáo hành vi của ông Nam với chính quyền địa phương.

“Khi biết thông tin chúng tôi rất buồn và bất ngờ. Bảo vệ Nam đã làm việc ở trường được 7 năm, luôn hoàn tốt thành công việc được giao và cũng không có biểu hiện gì bất thường. Nam là người Kinh, 35 tuổi và đã có vợ con. Ông này thường gạ gẫm các em vào phòng bảo vệ rồi làm bậy trong đó”, ông Củi buồn bã thông tin.

Còn ông Vương Văn Dầu - Chủ tịch xã La Pán Tẩn thì cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, ông Dầu đã cử lực lượng công an xã xuống xác minh vụ việc.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, có ít nhất 5 em học đã lên tiếng tố cáo bị ông Nam giở trò đồi bại. Chính vì vậy, các học sinh sợ quá nên nghỉ học.

Tiếp tục xác minh, lực lượng chức năng địa phương cho biết, đã xác định có tới trên 20 học sinh đã bị Nam thực hiện hành vi dâm ô bằng các hình thức khác nhau. Hầu hết các em học sinh này có độ tuổi từ 9 đến 10 tuổi và là người dân tộc Mông.

Hiện, đối tượng Đỗ Văn Nam đã bị cơ quan công an triệu tập để điều tra, làm rõ.

Theo Cao Tuân (Gia đình và Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ