Chân dung bà trùm được coi là ác mộng của những cô bồ và ông chồng trăng hoa

Ngày 24/12/2016 00:04 AM (GMT+7)

Bà Zhang Yufen, 58 tuổi, làm nhiệm vụ "tiêu diệt" những ông chồng và cô bồ có quan hệ bất chính bằng cách làm nhục và trừng phạt họ nơi công cộng.

Nếu ông chồng nào đang hoặc có ý định cặp kè với bồ nhí thì hãy suy nghĩ lại bởi chỉ cần chạm mặt với "Sát thủ bồ nhí" này họ sẽ bị đánh cho tanh bành, thân bại danh liệt.

"Sát thủ bồ nhí" này là bà Zhang Yufen, 58 tuổi, với khả năng "khác thường" là làm gián điệp và ra tay "xử đẹp" các ông chồng có thói trăng hoa.

chan dung ba trum duoc coi la ac mong cua nhung co bo va ong chong trang hoa - 1

"Sát thủ" Zhang Yufen, 58 tuổi.

Bà đã lập nên một hội gọi là Liên minh chống Bồ nhí vào năm 2003 sau khi chồng bà thừa nhận việc ngoại tình vào những năm 90. Ông muốn bỏ bà và con trai để ở với người tình, chia đôi số tiền trong ngân hàng sau 16 năm họ kết hôn. Họ chính thức ly dị vào năm 2007.

Thấu hiểu được nỗi đau của những bà vợ bị chồng "cắm sừng", bà Zhang đã ra tay giúp đỡ những người phụ nữ khác. Thay vì bất lực nhìn chồng vui vẻ đi cặp bồ, họ đã được trả thù. Bà cho theo dõi những chồng lăng nhăng, thu thập chứng cứ để khi ra tòa các ông chồng đuối lý, buộc phải bồi thường.

Bà Zhang nhận được khoảng 100 cuộc gọi mỗi tuần với sứ mệnh là "tiêu diệt tàn nhẫn các ông chồng" và nói rằng cảnh sát có phần nới lỏng để bà hành hung những cô bồ nhí ở công cộng.

chan dung ba trum duoc coi la ac mong cua nhung co bo va ong chong trang hoa - 2

Một cô bồ nhí bị nhóm bà đánh ghen giữa đường.

Chia sẻ với Mirror, bà cho biết: "Chúng tôi đánh ghen những cô bồ nhí ngay giữa đường, gây ách tắc giao thông. Có rất nhiều người chứng kiến nhìn chúng tôi đánh bại họ".

Một trong những thành công lớn nhất của bà là nhận được lời đề nghị đánh ghen của vợ một quan chức cấp cao vào năm 2009. Người này có tới 17 cô bồ nhí.

Ông chồng này làm trong ngành đường sắt và đi khắp đất nước. Bà Zhang còn phát hiện ra ông có quan hệ yêu đương với một MC truyền hình địa phương. Bà quay lại clip ông này đi với 17 cô bồ ở các thành phố khác nhau để làm bằng chứng cho bà vợ.

Tuy nhiên, bà Zhang không chỉ phanh phui các vụ ông chồng lăng nhăng. Bà còn vạch trần nhiều phụ nữ cả gan lừa dối chồng. Nhiều bà vợ lén lút cặp kè với nhiều nhân tình và được tặng không ít món quà xa xỉ, thậm chí cả nhà ở cũng bị trả giá.

Theo T.N (The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng