Chàng trai quyết yêu cô gái bị hủy hoại dung nhan, minh chứng cho câu "tình yêu luôn tồn tại"

Ngày 12/10/2018 11:22 AM (GMT+7)

Bộ ảnh tình yêu giữa cặp đôi chênh lệch hoàn toàn về nhan sắc đã gây sốt mạng xã hội và lay động trái tim người xem bởi tình yêu quá chân thành và bất chấp mọi sự gièm pha của xã hội.

Tình yêu vốn đã không hề dễ dàng bởi mỗi người đều có những tính cách riêng và chẳng thiếu những lúc giận hơn. Thế nhưng yêu một người có khiếm khuyết trên cơ thể lại càng khó khăn hơn bởi nó không chỉ là sự đấu tranh của bản thân mà còn đối mặt với không ít gièm pha của xã hội. Ấy vậy mà có một cặp đôi người Brazil đã làm được điều đó khi viết nên một chuyện tình đẹp như cổ tích giữa đời thường.

Theo đó, cặp đôi Karine de Souza, 28 tuổi và người bạn trai Edmilson, 23 tuổi đã yêu nhau được một thời gian. Căn bệnh về da hiếm gặp đã khiến dung nhan của chị Karina bị hủy hoại hoàn toàn. Khắp cơ thể chị là những vết sẹo, bỏng vô cùng đáng sợ. Karina từng phải sống trong mặc cảm và tự ti suốt một thời gian dài. Chị bị những người xung quanh gọi là "quái vật", bị bạn bè xa lánh và mọi người quay lưng.

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 1

Cặp đôi Edmilson và Karina.

Trong lúc ấy, chính anh Edmilson là người đã kéo chị Karina lên khỏi đáy vực thẳm. Chàng trai đã dùng tình yêu chân thành của mình để giúp chị Karina vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để trở nên lạc quan và mạnh mẽ hơn. 

Ban đầu khi đến với nhau, tình yêu của cặp đôi bị nhiều người chỉ trích và hoài nghi, cho rằng đó không phải tình yêu thực sự, hoặc anh Edmilson chỉ đến với chị Karina vì tiền bạc hoặc tình dục. Tuy nhiên, cặp đôi này đã khẳng định rằng họ yêu nhau thật lòng và chị Karina cũng không hề giàu có gì. Anh Edmilson nói rằng anh yêu bạn gái mình bởi giữa họ có sự đồng điệu về tâm hồn chứ không phải những thứ phù phiếm như ngoại hình hay vật chất.

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 2

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 3

Căn bệnh hiếm gặp đã khiến dung nhan của chị Karina bị hủy hoại hoàn toàn.

Như để khẳng định thêm tình yêu chân thành và cao thượng của mình, cặp đôi Edmilson và Karina đã tìm đến nhiếp ảnh gia Daniel Panssion để nhờ anh chụp một bộ ảnh lưu giữ kỷ niệm, đồng thời làm bằng chứng để cho mọi người thấy tình yêu luôn tồn tại bất chấp những khác biệt quá lớn về ngoại hình.

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 2

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 5

Tình yêu quá cao thượng mà cặp đôi dành cho nhau.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh của "cặp đôi đũa lệch" này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng, thậm chí được chia sẻ tới nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Trong số những bình luận hoài nghi về tình yêu này thì vẫn có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mà anh Edmilson dành cho chị Karina.

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 6

Tình yêu chân thành làm lay động mọi trái tim.

"Một tình yêu quá cao thượng. Đây mới thật sự là tình yêu", "Cô gái ấy thật may mắn vì tìm được một người đàn ông yêu mình thật lòng chứ không phải vì ngoại hình", "Tình yêu đơn thuần thì có thể kết thúc nhưng tình yêu thật sự thì không bao giờ từ bỏ. Chúc cho hai bạn mãi hạnh phúc như vậy"..., cư dân mạng bình luận.

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 7

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 8

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 9

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 10

chang trai quyet yeu co gai bi huy hoai dung nhan, minh chung cho cau "tinh yeu luon ton tai" - 11

Một số hình ảnh khác của cặp đôi Edmilson và Karina.

Bất chấp xã hội gièm pha về ngoại hình, cặp đôi đũa lệch vẫn sống vô cùng hạnh phúc
Dù vẻ ngoài của người chồng có phần "đáng sợ" và chênh lệch rất nhiều với vợ, nhưng cả hai vẫn sống bên nhau hạnh phúc bất chấp những lời gièm pha của...

Theo Khánh Hằng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h