Mẹ tết tóc con gái thành chiếc đèn ông sao, chị em thích thú chia sẻ rần rần

Hà Anh Ngày 02/10/2020 16:30 PM (GMT+7)

Có thể thấy sự sáng tạo, hài hước và thú vị của người mẹ này khi tạo dáng kiểu tóc hình đèn ông sao cho con gái trong đêm trung thu. Đáng nói hơn cả, ngôi sao này còn kỳ lạ khi có tới tận… 6 cánh.

"Dạo quanh một vòng" mạng xã hội mấy ngày gần đây, có lẽ những hình ảnh, câu chuyện về ngày tết thiếu nhi Trung thu là chủ đề được lan tỏa nhiều nhất. Tối qua (1/10), mạng xã hội ngập tràn những hình ảnh về chủ đề Trung thu. Những bức ảnh về mâm cỗ, hoạt động múa đầu rồng, biểu diễn văn nghệ của các bé… được rất nhiều bậc phụ huynh háo hức chia sẻ. Có nhiều cách để thể hiện tinh thần vui đón Trung thu, thế nhưng sáng tạo cho con gái theo cách của bà mẹ này thì quả thật là độc đáo.

Trên facebook tối qua (10/1), bức ảnh bé gái được mẹ tết tóc hình đèn ông sao được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo đó, một bé gái có kiểu tóc được tết hình đèn ông sao vô cùng độc đáo. Có thể thấy sự sáng tạo, hài hước và thú vị của người mẹ này khi tạo dáng kiểu tóc hình đèn ông sao cho con gái trong đêm trung thu. Đáng nói hơn cả, ngôi sao này còn kỳ lạ khi có tới tận… 6 cánh.

Mẹ tết tóc con gái thành chiếc đèn ông sao, chị em thích thú chia sẻ rần rần - 1

Bức ảnh bé gái được mẹ tết tóc hình đèn ông được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ngay lập tức đã có hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận về bức ảnh. Mọi người thán phục ý tưởng và sự khéo tay của người mẹ. Đồng thời dân mạng cũng khen ngợi bé ngoan ngoãn chịu ngồi yên cho mẹ thỏa sức sáng tạo như thế, vì chắc chắn để tạo dáng được kiểu tóc này sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Đã có rất nhiều những bình luận vô cùng hài hước: “Nhà người ta ông sao 5 cánh, riêng nhà bác này sáng tạo ông sao hẳn 6 cánh trên đỉnh đầu luôn. Quá sáng tạo và à phấn khởi đấy ạ” ; “Làm thêm quả đèn nháy nữa thì tuyệt đẹp”; “Em nể sự kiên trì của chị. Làm quả đèn nháy sáng cả gốc phố luôn”; “Đỉnh cao của sáng tạo. Cài thêm dây đèn led vào là đi trung thu tưng bừng luôn”…

Trước màn khoe tóc ấn tượng này, nhiều người cùng “rủ nhau” tạo dáng cho con mình theo cách ấy. Một số bà mẹ đã kịp thời “góp vui” bằng những tác phẩm khác được thể hiện trên chính bộ tóc con gái mình. Có thể thấy cac bà mẹ rất chịu khó và khéo tay để con có ngày tết trung thu đáng nhớ.

Mẹ tết tóc con gái thành chiếc đèn ông sao, chị em thích thú chia sẻ rần rần - 3

Chuẩn ông sao 5 cánh cho đêm trung thu vui hết cỡ

Mẹ tết tóc con gái thành chiếc đèn ông sao, chị em thích thú chia sẻ rần rần - 4

Tạo dáng kiểu tóc hình ông sao nhưng cánh dài, cánh ngắn cho thêm phần khác biệt

Mẹ tết tóc con gái thành chiếc đèn ông sao, chị em thích thú chia sẻ rần rần - 5

Học tập có sáng tạo, ngôi sao mềm mại, yển chuyện với những đường cong 

Mẹ tết tóc con gái thành chiếc đèn ông sao, chị em thích thú chia sẻ rần rần - 6

Mái tóc này chắc chắn sẽ giúp con gái "sáng rực" trong đêm trung thu

Bức ảnh này được một thành viên đăng tải và ghi là ảnh sưu tầm. Hiện tại, dù không khí trung thu đã qua đi nhưng bức ảnh đã nhận về gần 6.000 lượt like, hàng trăm bình luận và vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chiec-den-ong-sao-me-lam-bang-chinh-mai-toc-cua-con-g...

Đèn lồng vỏ bưởi một lần khoe vạn người thích, nhiều mẹ rần rần làm cho con chơi
Trung thu không đồ chơi nhựa màu mè và phát nhạc mà vẫn vui, đèn lồng vỏ bưởi đang là sự lựa chọn số một cho các chị em cùng làm cùng chơi với các bé.
Theo Hà Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng