Chiến sĩ còn lại trong vụ máy bay Mi171 rơi đã hồi phục

Ngày 05/11/2014 11:20 AM (GMT+7)

Nhờ sự tận tình của các bác sĩ, thượng úy Đinh Văn Dương, chiến sĩ bị thương trong vụ máy bay Mi171 rơi ở Láng Hòa Lạc đã tỉnh táo.

Sáng 5/11, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đình Giang, chính trị viên phó tiểu đoàn đặc công 18 bộ tư lệnh thủ đô xác nhận, thượng úy Đinh Văn Dương (SN1983), chiến sĩ bị thương trong vụ máy bay Mi171 rơi ở Láng Hòa Lạc đã tỉnh táo và nói chuyện được.

Ông Giang cho biết, nhờ sự tận tình của các bác sĩ giỏi, đến nay, chiến sĩ Dương đã hồi phục nhưng chưa khẳng định khi nào có thể xuất viện được.

Chiến sĩ còn lại trong vụ máy bay Mi171 rơi đã hồi phục - 1

Hiện trường vụ máy bay rơi

Như đã đưa tin, sáng ngày 7/7, máy bay trực thăng Mi-171 mang số hiệu 01 của Trung đoàn Không quân trực thăng 916, Sư đoàn Không quân 371, thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân chở 21 cán bộ, chiến sĩ bay huấn luyện nhảy dù đã cất cánh từ sân bay Hòa Lạc, Hà Nội.

Đến khoảng 7h 46 phút cùng ngày, do sự cố kỹ thuật, máy bay rơi tại địa phận thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách sân bay khoảng 3km và bốc cháy dữ dội. Phi công được cho là đã cố gắng điều khiển máy bay ra xa khu vực đông dân cư trước khi máy bay rơi xuống đất.

Vụ tai nạn máy bay ở Hòa Lạc khiến 20 chiến sĩ hy sinh, còn thượng úy Đinh Văn Dương bị thương nặng được điều trị tích cực tại Viện Bỏng Quốc gia.

Theo D.Thu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot