Choáng váng với người phụ nữ sinh con cho 14 người khác nhau

Ngày 28/02/2016 21:51 PM (GMT+7)

"Tôi giỏi có con nhưng thật kinh khủng khi bắt tôi phải chọn ra cha của từng đứa", người phụ nữ đặc biệt này nói.

Một phụ nữ 36 tuổi đến từ Michigan đã được ghi tên vào danh sách kỷ lục Guiness Thế Giới tại Bệnh viện Đại học Harper, Anh khi sinh hạ đứa con thứ 14. Điều đặc biệt ở đây là tất cả 14 người con của bà đều thuộc 14 người cha khác nhau.

Cơ quan quốc tế xác minh và công nhận Anita Sullivan vừa trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử có con với hơn 13 người đàn ông khác nhau.

Choáng váng với người phụ nữ sinh con cho 14 người khác nhau - 1

Anita Sullivan và người con thứ 14.

"Tôi vô cùng tự hào vì đã phá vỡ kỷ lục Thế Giới. Mẹ tôi luôn nói tôi lười biếng, vô giá trị và không bao giờ thực hiện được bất cứ điều gì trong cuộc sống. Bây giờ, tôi đã thể hiện được cho tất cả mọi người rằng bà đã sai và thậm chí tôi có thể chinh phục cả thế giới nếu chú tâm vào cái gì đó. Thực tế, tôi chỉ hoàn thành được việc mà trước đây không ai làm được", bà Sullivan nói với các phóng viên.

Sau cuộc gặp gỡ với bà Sullivan, đại diện của Guinness đã mở cuộc điều tra thứ hai liên quan đến kỷ lục số tiền lương hỗ trợ trẻ em mà một người được nhận. Guinness đang xem xét xem liệu bà Sulllivan có nắm giữ tiếp kỷ lục thứ 2 hay không.

Theo Bích Phượng ( Worldnewsdailyreport) (Đời sống và Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot