Chồng chị Huyền suýt chết trên biển trước bão Haiyan

Ngày 12/11/2013 08:46 AM (GMT+7)

Trong quá trình đi tìm xác vợ, chiếc thuyền chở anh Huy suýt bị lật do sóng đánh mạnh.

Bất chấp siêu bão Haiyan sắp đổ bộ, gia đình của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ vứt xác phi tang, trong đó có người chồng, vẫn đi tìm thi thể của người thân tại cửa biển Ba Lạt (Thái Bình) và suýt bị đắm tàu vì biển động mạnh.

Trao đổi với PV chiều 11/11, ông Phạm Hữu Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết, 2 ngày qua, gia đình đang tiến hành tìm kiếm thi thể của chị Huyền tại khu vực cửa biển Ba Lạt (tỉnh Thái Bình) bất chấp biển động mạnh do ảnh hưởng bởi siêu bão Haiyan.

Gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vẫn nỗ lực tới cùng với mong mỏi tìm bằng được thi thể của người thân

Theo ông Quang, sau khi được một số chỉ dẫn, từ ngày 7/11, gia đình ông đã bắt đầu thuê tàu đi ra khu vực cửa biển Ba Lạt để tìm kiếm. Sáng ngày 9/11, chiếc tàu do gia đình ông Quang thuê chạy ra cồn cách cửa biển Ba Lạt chừng 4 km để tìm kiếm theo dòng chảy sông Hồng.

Bất ngờ do sóng lớn, chiếc thuyền suýt bị lật. “Lúc ấy trên thuyền có 6 người, có cả tôi và Huy. Khi gần vào đến cồn thì sóng đánh lật nghiêng thuyền, tất cả phải lao xuống để đẩy thuyền cân bằng trở lại” - ông Quang kể.

Anh Nguyễn Hữu Huy (áo đen), chồng nạn nhân Huyền

“Bất chấp bão sắp vào bờ, gia đình vẫn phải đi tìm kiếm, chủ yếu là ở trên bờ thôi chứ không dám xuống nước. Đến giờ gia đình đã quá mệt mỏi song chưa có phương án nào khả quan cả” - ông Quang nói.

Như vậy, kể từ khi bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ thẩm mỹ viện Cát Tường, vứt phi tang vào tối ngày 19/10, thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở ngõ 36 phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn chưa được tìm thấy.

Từ chiều ngày 22/10, ngay sau khi được biết tin lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường cho biết vứt xác vợ xuống sông Hồng từ cầu Thanh Trì, anh Nguyễn Hữu Huy đã ngay lập tức cùng người thân đi thuê thuyền để tìm kiếm. Đến nay đã 20 ngày trôi qua song gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa tìm thấy người thân.

Trước đó, gia đình nạn nhân Huyền có đề nghị cơ quan điều tra lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường xem liệu bị can này có thực sự ném xác chị Huyền từ trên cầu Thanh Trì xuống sông Hồng như lời khai ban đầu.

Tóm tắt vụ việc:

Chiều 22.10, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đủ căn cứ bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh Tường, (SN 1973, ở tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), là bác sĩ, chủ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trước đó, ngày 18.10, chị Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (ở 45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực. Chị Huyền đã đặt cọc tại đây 50 triệu đồng, được các nhân viên hẹn 11h ngày 19.10 đến làm phẫu thuật.

Đến khoảng 16h thì xong quá trình phẫu thuật. Nhưng đến khoảng 17h45, chị Huyền có biểu hiện sùi bọt mép, mặt tím tái, khó bắt mạch. Bác sĩ Tường có tiêm thuốc trợ tim nhưng nạn nhân đã chết lâm sàng. Phát hiện vụ việc, thay vì khai báo với cơ quan chức năng, Bác sỹ Tường cùng bảo vệ đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.

Xem thông tin về Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người tại Eva.vn

Theo Nguyễn Quyết (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Thẩm mỹ viện Cát Tường
Tin hay đừng bỏ lỡ