Chồng định cho vợ uống thuốc kích dục để thêm hưng phấn, nào ngờ nhận kết quả đáng sợ

Ngày 02/03/2019 17:45 PM (GMT+7)

Vốn định pha thuốc kích dục vào cốc nước của vợ để cho cô uống, nào ngờ người chồng chưa kịp đưa cho vợ thì đã bị một người khác uống mất và nhận hậu quả đáng sợ.

Theo Chinatimes đưa tin, một người đàn ông trung tuổi đã kết hôn nhiều năm ở Trung Quốc vì muốn có một đêm thân mật, hâm nóng tình cảm với vợ nên đã cố tình pha thuốc kích dục vào thức uống vận động và định bụng sẽ đưa cho vợ uống trước khi đi ngủ.

Nào ngờ, khi người vợ còn chưa kịp uống, cô cháu gái ở nhờ đi chơi về tưởng là cốc nước bình thường để ở phòng khách nên đã cầm lên uống cạn. Rất nhanh sau đó, thuốc kích dục có tác dụng khiến cô gái trẻ vô cùng khó chịu, vật vã, cảm thấy vô cùng chóng mặt nên đã về phòng rồi ngủ một giấc.

Phát hiện ra sự việc, vợ chồng người đàn ông vô cùng lo lắng. Sợ cháu gái xảy ra chuyện gì, vì vậy cả đêm đó hai vợ chồng đã thay nhau vào phòng cháu canh chừng. Tuy nhiên, chính sự quan tâm đó lại khiến cô cháu gái hiểu lầm và suýt chút nữa kiện 2 bác của mình ra tòa.

Chồng định cho vợ uống thuốc kích dục để thêm hưng phấn, nào ngờ nhận kết quả đáng sợ - 1

Cô cháu gái đã uống nhầm cốc nước có thuốc kích dục nên trong người vô cùng khó chịu (Ảnh minh họa)

Trong lúc mê man, cô cháu gái nhớ rằng mình đã tỉnh dậy 3 lần giữa đêm. Lần đầu tiên, cô thấy bác gái mở cửa sổ phòng mình rồi phơi quần áo ra ban công. Lần thứ 2 và lần thứ 3, cô gái đều thấy bác trai đứng ở đầu giường mình. Cô đã hỏi tại sao bác lại đứng đó và loáng thoáng nghe câu trả lời: "Bác rất hối hận", nhưng do quá mệt không suy nghĩ được gì, cô tiếp tục ngủ thiếp đi. 

Đến khi tỉnh lại, cô cháu gái vô cùng hoảng sợ. Nhớ lại những chuyện đã xảy ra, cô cho rằng mình đã bị bác trai tấn công tình dục nên tức tốc báo sự việc cho cảnh sát. Ngay lập tức, cảnh sát đã đưa cô tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, đồng thời xét nghiệm thứ nước mà cô đã uống. Người bác trai cũng bị bắt ngay sau đó.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, trong cốc nước mà cô gái uống quả thực có chứa chất Dexmedetomidine hydrochloride và một số thành phần khác, giúp làm người uống hưng phấn. Tuy nhiên khi bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe của cô gái, nhận thấy cô không bị ngoại thương, cũng không có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Kiểm tra quần lót cũng không phát hiện dấu hiệu khả nghi.

Hơn thế nữa, người vợ cũng đứng ra làm chứng cho chồng. Cô nói rằng hôm đó 2 vợ chồng đã thỏa thuận dùng thuốc kích dục để tăng cảm giác nhưng chẳng may lại để cháu gái uống được. Sợ cháu có chuyện không hay, cả đêm đó họ đã thay nhau đứng trông, Người chồng còn chạm vào chân để lay cháu gái tỉnh nhưng hoàn toàn không có ý xấu.

Cuối cùng, trước những bằng chứng rõ ràng, cảnh sát đã quyết định chấm dứt điều tra, bác bỏ cáo buộc của cô cháu gái và tuyên bố người đàn ông vô tội.

Đi tiếp rượu bị lén cho uống thuốc kích dục, cô gái xinh đẹp có hành động không tin nổi
Khi thuốc kích dục có tác dụng, cô gái trẻ liên tục kêu lên: "Nóng quá! Đau quá" và không thể kiểm soát được hành động của mình.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội