Chồng sát hại vợ mới cưới rồi giấu xác trong tủ lạnh suốt 3 tháng ở TQ

Ngày 08/02/2017 11:01 AM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây thú nhận đã sát hại và giấu thi thể vợ trong tủ lạnh tại nhà riêng suốt 3 tháng.

Theo trang Xinmin Evening News, người đàn ông 29 tuổi nói trên đã bóp cổ vợ đến chết vào ngày 18/10 năm ngoái sau một cuộc cãi vã về vấn đề nhỏ nhặt. 

Chồng sát hại vợ mới cưới rồi giấu xác trong tủ lạnh suốt 3 tháng ở TQ - 1

Cô vợ xinh xắn bị chồng sát hại rồi giấu xác trong tủ lạnh

Sau khi gây án, người chồng giấu xác vợ mình trong tủ lạnh đặt ở ban công. Hung thủ đã giữ kín bí mật này với tất cả mọi người, kể cả bố mẹ đẻ. Mặc dù bố mẹ thường đến thăm nhà 2 vợ chồng nhưng không hề biết con dâu đã bị sát hại.

Đến ngày 1/2 vừa qua, hung thủ quyết định thú nhận với bố mẹ đẻ hành động giết vợ do hôm đó là sinh nhật lần thứ 60 của bố vợ và anh ta cảm thấy không thể giấu giếm sự thật được nữa. Sau đó, y đã cùng cha mẹ đến đồn cảnh sát khai báo tất cả mọi chuyện.

Chồng sát hại vợ mới cưới rồi giấu xác trong tủ lạnh suốt 3 tháng ở TQ - 2

Căn hộ nơi 2 vợ chồng sinh sống

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, người vợ là một giáo viên xinh đẹp, bằng tuổi người chồng. Họ gặp nhau trong cuộc gặp mặt cựu học sinh và kết hôn vào tháng 5 năm ngoái. 

Những người hàng xóm cho biết cặp vợ chồng này sống khép kín và không ai có thể nghĩ anh ta lại có hành động độc ác như vậy. 

Theo Hà Anh (Dịch từ SCMP) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự