Chủ Nhật của bạn (4/8/2013)

Ngày 04/08/2013 05:17 AM (GMT+7)

Tích cực và xông xáo sẽ là những lời khen ngợi mà mọi người xung quanh dành cho Song Ngư trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trong ngày Chủ Nhật này rất hăng hái và tràn đầy sức sống đó nhé. Lúc nào nhìn bạn cũng hừng hực, dồi dào năng lượng và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, không ai có thể ngăn cản hay dừng bước chân của bạn được, và một điều đặc biệt là bạn sẽ có thể có cơ hội để thay đổi. Bạn sẽ tìm lại được cảm giác yêu thích công việc hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy muốn gây ấn tượng, hãy gây ấn tượng với chính mình trước. Hiện giờ chưa phải thời điểm tốt để bạn thể hiện năng lực với thế giới bên ngoài đâu. Hơn nữa, hôm nay là ngày đẹp trời cho những ai đang yêu, hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn đi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một cuộc tranh luận đơn giản có thể diễn biến xấu và thành mâu thuẫn lớn. Ngay khi bạn nhận thấy “mùi thuốc súng”, Song Tử nên tự nhủ rằng đối phương vẫn chia sẻ quan điểm chung, chỉ khác về cách thể hiện. Đừng ngại nói lời từ chối hoặc đề nghị sang một thời gian khác, không sao cả đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có thể Cự Giải không muốn thể hiện quá mức như những người khác, nhưng ít nhất cũng đừng để mình quá mờ nhạt nhé. Một “đối tượng" đang để mắt tới bạn nhưng lại chưa dám ngỏ lời. Nếu như bạn cũng đang mong chờ khoảnh khắc này thì hãy tận hưởng và đắm chìm trong hạnh phúc đi nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã đạt được một số mục tiêu, nhưng vẫn chưa đến đỉnh cao mong muốn. Đừng vì vậy mà thất vọng, cảm giác đó chỉ càng khiến bạn mất tinh thần chiến đấu. Hãy tận dụng năng lượng tinh thần mạnh mẽ mà bạn có nhé, bạn có thể làm được những điều hơn cả mong đợi đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chuẩn bị kế hoạch trong công việc, nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó, đôi lúc bạn cần biết cách đi đường vòng để đến đích. Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn chuyển biến đầy lạc quan và tích cực, hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc mà bạn đang có đi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho bạn bè, nhưng chính điều này lại gây ra nhiều thiệt thòi cho bạn trong hôm nay, sẽ có khá nhiều cơ hội tốt bị bỏ lỡ khi có sự cả nể nhau. Hãy nên quyết đoán hơn nữa trong các quyết định của mình nha, đôi lúc bạn cần phải ưu tiên cho mình trước.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một vài khó khăn xuất hiện có thể làm kế hoạch của Hổ Cáp bị chệch hướng, nhưng hãy luôn bình tĩnh, bạn sẽ sớm phát hiện ra điểm yếu và mau chóng khắc phục. Hãy hạn chế đến mức thấp nhất những xung đột hay tranh cãi trong ngày, chúng sẽ cuốn bạn vào những chuyện phiền phức không đáng có.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay tinh thần của Nhân Mã rất tốt, bạn xuất sắc trong mọi việc, cho nên hãy biến ngày này thành một ngày hữu ích. Bênh cạnh đó, chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ bắt đầu khởi sắc từ hôm nay. Hãy yên tâm là bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian tốt đẹp bên cạnh người ấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi lúc quá tin tưởng người khác là sai lầm, Ma Kết không thể mặc định là ai cũng chính trực như mình. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác thì những lời nói khôn ngoan nhưng đúng đắn của bạn sẽ là cầu nối mọi người lại gần nhau hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên phân chia thời gian công bằng cho bạn bè và công việc. Bạn thường lâm vào tình trạng “nhất bên trọng, nhất bên khinh”. Hôm nay, bạn sẽ thấy dễ dàng cân đối thời gian biểu hơn. Tuy vậy, giữa bạn và người ấy đang tồn tại một căng thẳng ngầm, hãy tỉnh táo và khéo léo nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tích cực và xông xáo sẽ là những lời khen ngợi mà mọi người xung quanh dành cho Song Ngư trong hôm nay. Bạn sẽ rất là nổi trội trong vai trò là người đi "vác tù và hàng tổng", hãy tự hào về điều đó nha. Song Ngư luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi thành công. Tuy nhiên, cũng nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân và "người ấy" nữa nha.

Tích cực và xông xáo sẽ là những lời khen ngợi mà mọi người xung quanh dành cho Song Ngư trong hôm nay. Bạn sẽ rất là nổi trội trong vai trò là người đi "vác tù và hàng tổng", hãy tự hào về điều đó nha. Song Ngư luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi thành công. Tuy nhiên, cũng nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân và "người ấy" nữa nha.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo