Clip du khách Việt quỳ gối xin trả iPhone 6 ở Singapore

Một cư dân mạng người Singapore vừa cung cấp đoạn clip quay cảnh du khách Việt quì lạy xin trả Iphone nhằm kêu gọi tẩy chay cửa hàng này.

Vụ việc anh Pham Van Thoai người Việt Nam đi du lịch sang Singapore cùng bạn gái và bị lừa mua Iphone 6 tại một cửa hàng điện thoại di động ở khu  Sim Lim Square với giá cắt cổ không chỉ gây xôn xao cộng đồng mạng Việt mà ngay cả ở Singapore, người dân cũng rất quan tâm đến sự vụ này.

Theo diễn biến của sự việc, mới đây, trang tin Asiaone nổi tiếng của Singapore vừa đăng tải đoạn clip quay cảnh anh Thoai quỳ gối xin trả Iphone 6 được cho là của một độc giả chứng kiến sự việc gửi đến.

Trong đoạn clip này, có thể nghe rõ giọng một người đàn ông (có thể là nhân viên cửa hàng) hỏi anh Thoai “bây giờ anh định giải quyết số tiền như thế nào”. Anh Thoai (người đàn ông mặc áo màu xanh da trời) khóc lóc trong tuyệt vọng và trả lời “Tôi không biết. Tôi vay tiền của bạn nên tôi cần tiền để trả lại cho bạn. Các anh có hiểu không?

Sau đó, anh quỳ xuống chắp tay lạy những nhân viên trong cửa hàng Mobile Air để xin được trả lại số tiền vừa mua chiếc Iphone 6.

clip du khach viet quy goi xin tra iphone 6 o singapore - 1
Anh Thoai quỳ lạy nhân viên cửa hàng Mobile Air (hình ảnh cắt ra từ clip)

Hành động lừa đảo của cửa hàng điện thoại Mobile Air đã thực sự tạo nên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng Singapore, nhất là khi đây không phải là lần đầu tiên cửa hàng này có hành vì lừa khách du lịch. Trước đây một nữ du khách người Trung Quốc cũng đã bị lừa mua Iphone 6 tại cửa hàng cũng với chiêu thức như vậy.

Tôi hy vọng đoạn video clip này sẽ được đăng tải để mọi người có thể thấy được Mobile Air đã đối xử với khách du lịch của chúng ta như thế nào”, độc giả Singapore – người cung cấp đoạn video clip này cho biết. 

clip du khach viet quy goi xin tra iphone 6 o singapore - 2
Câu chuyện du khách Việt Nam bị lừa tại Simlim Square và phải quỳ gối cầu xin chủ cửa hàng trả lại tiền cho mình - đã tạo nên một cơn bão không chỉ ở mạng xã hội Việt Nam mà còn ở ngay tại Singapore.

Cũng trong một diễn biến mới đây, cửa hàng Mobile Air tại Sim Lim Square ngày hôm nay đã phải tạm đóng cửa trước sức ép và sự lên án của cộng đồng mạng Singapore. Nhiều fanpage đã được lập ra nhằm mục đích yêu cầu Mobile Air phải hoàn trả đầy đủ số tiền do du khách Việt Nam và cam kết sẽ gây áp lực cho đến khi nào chủ cửa hàng thực hiện.

clip du khach viet quy goi xin tra iphone 6 o singapore - 3
Mobile Air hôm nay đã phải đóng cửa trước sức ép của dư luận Singapore.

Xem clip:

Theo H.My (Asiaone) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s