Cô dâu 62 tuổi "phản pháo" trước thông tin "bị bắt khẩn vì liên quan đến đường dây MD"

Ngày 24/10/2018 21:07 PM (GMT+7)

Đoạn clip "Cô dâu 62 tuổi bị bắt khẩn cấp..." kèm hình ảnh chị Thu Sao đang được chia sẻ rất mạnh trên mạng xã hội.

Câu chuyện của cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, cô dâu 62 tuổi đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc lớn với một thông tin bịa đặt.

Theo đó, trên Youtube xuất hiện đoạn clip cắt ghép hình ảnh của chị Thu Sao cùng tiêu đề gây chú ý: "Cô dâu 62 tuổi bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến đường dây MD xuyên quốc gia".

Cô dâu 62 tuổi amp;#34;phản pháoamp;#34; trước thông tin amp;#34;bị bắt khẩn vì liên quan đến đường dây MDamp;#34; - 1

Ảnh chụp đoạn clip khiến chị Sao bức xúc.

Không chỉ vậy, trên Youtube còn có hàng loạt những đoạn clip khác ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị công an bắt. Nhưng bức hình xuất hiện ngay cạnh lại là chị Thu Sao.

Tất cả đều có tiêu đề khá giật gân như: "Chồng của cô dâu 62 tuổi bất ngờ qua đời", "Cô dâu 62 tuổi bị mời lên công an làm việc", hay thậm chí là "Cô dâu 62 tuổi làm chuyện động trời với bố chồng".

Các đoạn clip trên đều nhận được hàng trăm nghìn lượt xem. Phát hiện thông tin sai lệch gây ảnh hưởng đến mình, chị Sao tức giận bày tỏ: "Con người ta sống, sống có phúc, sống có đức mặc sức mà hưởng lộc.

Ai gieo nhân nào thì gặp quả đó, trời sẽ quả báo thôi. Ai làm được việc này là đang tạo khẩu nghiệp đó. Trong đầu bạn đang chứa đầy tội ác, bạn sẽ sớm nhận được hậu quả".

Chị Sao còn chia sẻ thêm chỉ vì những thông tin bị công an bắt này mà nhiều bạn bè đã đến tận nhà hỏi thăm. Khi phát hiện đều là lời vu khống họ đều rất bức xúc.

Bởi thế, cô dâu 62 tuổi đăng bức ảnh ngồi cạnh chồng và tuyên bố: "Đã thế hàng ngày livestream 3 lần nha các bạn".Chị muốn khẳng định bản thân còn khỏe mạnh ở nhà chứ chưa gặp tai họa nào cả.

Cô dâu 62 tuổi amp;#34;phản pháoamp;#34; trước thông tin amp;#34;bị bắt khẩn vì liên quan đến đường dây MDamp;#34; - 2

Chị Thu Sao vô cùng tức giận vì các lời đồn.

Dưới phần bình luận, nhiều người khuyên chị Sao hãy bình tĩnh, đạp lên dư luận mà sống như những ngày qua. Họ cũng cho rằng tốt nhất chị đừng quan tâm đến các thông tin sai lệch, bịa đặt xuất hiện hằng ngày.

Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi sau khi tân trang
Vài ngày sau ca phẫu thuật trẻ hóa, cô dâu Thu Sao đã lột xác thực sự khiến ai cũng trầm trồ.
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Chú rể 26 cô dâu 62