Cô dâu 82 bất chấp tất cả cưới chú rể 28, mối lương duyên bắt đầu từ cuộc gọi nhầm

Khánh Hằng Ngày 01/02/2022 12:00 PM (GMT+7)

Dù là một cuộc gọi nhầm nhưng chàng trai đã yêu giọng nói của người phụ nữ đến mức say đắm và quyết tâm đến gặp bà ngoài đời.

Khi anh Sofian Loho Dandel vô tình nhận được cuộc gọi nhầm từ một người phụ nữ lạ bị nhầm số, anh chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc gọi ấy sẽ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ và trở thành điểm khởi đầu của mối lương duyên kỳ lạ.

Anh Sofian là một thợ sửa xe 28 tuổi người Indonesia, chưa hề có một mảnh tình vắt vai nào cho đến khi nhận được cuộc gọi nhầm của cụ bà Martha Potu, 82 tuổi. Vốn dĩ, anh Sofian chỉ cần trả lời rằng người ở đầu dây bên kia đã nhầm số nhưng không thể ngờ, anh Sofian lại cảm thấy rất yêu thích giọng nói của người phụ nữ này, vì vậy cả 2 đã tiếp tục trò chuyện, làm quen với nhau.

Cô dâu 82 bất chấp tất cả cưới chú rể 28, mối lương duyên bắt đầu từ cuộc gọi nhầm - 1

Cô dâu 82 bất chấp tất cả cưới chú rể 28, mối lương duyên bắt đầu từ cuộc gọi nhầm - 2

Anh Sofian kể lại: "Vào một buổi sáng khoảng một năm trước, có một số máy lạ gọi tới điện thoại di động của tôi. Tôi nhấc máy lên mà không hề biết danh tính của người đang gọi cho mình. Sau đó, chúng tôi làm quen với nhau và bắt đầu trò chuyện".

Vài lần sau đó, anh Sofian và cụ bà Martha quyết định tiếp tục liên lạc và trò chuyện với nhau. Mặc dù cả 2 là người lạ nhưng anh Sofian luôn cảm thấy rất gắn bó với người phụ nữ này và tin rằng mình đã yêu bà ấy.

Anh Sofian đã say mê giọng nói của cụ bà Martha tới mức quyết tâm gặp được bà ngoài đời, vì vậy đã tìm đến tận nhà của bà. Thế nhưng khi nhìn thấy cụ bà Martha, anh Sofian không khỏi ngỡ ngàng khi nhận ra người phụ nữ mà mình đem lòng yêu lại là một góa phụ hơn mình 54 tuổi. Trước đó, cụ bà Martha chưa từng nói với anh Sofian về tuổi của mình.

Cô dâu 82 bất chấp tất cả cưới chú rể 28, mối lương duyên bắt đầu từ cuộc gọi nhầm - 3

Trái ngược với vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ và làn da không tì vết mà anh Sofian hằng mơ ước, cụ bà Martha đã rất già, làn da nhăn nheo và sạm đen vì tuổi tác. Anh Sofian đã ngồi xuống trò chuyện với cụ bà Martha trong nhiều giờ và biết được rằng bà đã phải sống một cuộc sống cô đơn sau khi chồng qua đời cách đây 10 năm và 2 con rời quê hương đi kiếm sống ở nước ngoài.

Tưởng rằng anh Sofian sẽ bỏ cuộc nhưng ngược lại, người đàn ông 28 tuổi lại tỏ ra xúc động trước tình cảnh của cụ bà Martha và đem lòng yêu bà say đắm. Sau đó, anh Sofian hứa sẽ ở bên cụ bà Martha mãi mãi và mối lương duyên của cặp đôi "đũa lệch" bắt đầu từ đó.

Anh Sofian thú nhận: “Tôi không nghĩ Martha lại lớn tuổi đến thế. Nhưng tình cảm của chúng tôi là không thể chối cãi và tôi quyết định tiếp tục mối quan hệ này.”

Cô dâu 82 bất chấp tất cả cưới chú rể 28, mối lương duyên bắt đầu từ cuộc gọi nhầm - 4

Sau hơn một năm tìm hiểu và dành tình cảm sâu đậm cho nhau, anh Sofian và cụ bà Martha đã quyết định về chung một nhà. Cả 2 đã trao nhau lời thề trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè trong đám cưới được tổ chức tại tỉnh Bắc Sulawesi, Indonesia.

Chú rể Sofian vui mừng chia sẻ: "Mọi chuyện bắt đầu sau một cuộc gọi điện thoại cách đây hơn 1 năm. Tôi đã nghe điện thoại dù không biết đó là ai. Tôi thích cách bà ấy giới thiệu bản thân và cách trò chuyện lịch sự. Sau đó, chúng tôi tiếp tục gọi điện cho nhau. Bà ấy rất tốt bụng và tràn đầy năng lượng khiến mỗi ngày tôi đều hướng về bà ấy. Tôi nóng lòng muốn gặp bà ấy dù không biết bà ấy bao nhiêu tuổi. Sau đó, tôi đã yêu và đồng ý tiếp tục mối quan hệ này".

Tất nhiên, con đường dẫn đến hôn nhân của cặp đôi này gặp phải rất nhiều chông gai, thử thách, chủ yếu là bởi khoảng cách tuổi tác lên đến 54 tuổi của họ. Cả 2 bên gia đình đều phản đối mối quan hệ này.

Cô dâu 82 bất chấp tất cả cưới chú rể 28, mối lương duyên bắt đầu từ cuộc gọi nhầm - 5

Mẹ của anh Sofian, bà Magdalena, 60 tuổi, nói: "Chúng tôi không hề biết chuyện tình của con trai. Thằng bé đã giấu tuổi của người yêu cho đến tận khi chúng tôi gặp bà ấy. Chúng tôi rất sốc nhưng khi nhìn thấy tình cảm mà họ dành cho nhau, chúng tôi đã thay đổi. Chúng tôi thấy họ quá yêu nhau nên đã chấp nhận sự lựa chọn của con".

Dù đây là "lần đò" thứ 2 nhưng cô dâu Martha vẫn tỏ ra vô cùng e thẹn bên chú rể Sofian. Cụ bà tin rằng anh Sofian chính là món quà mà Thượng đế dành cho mình: "Tôi từng cầu xin Chúa ban cho tôi một người bạn đồng hành có thể chăm sóc tôi ở tuổi này và lời nguyện cầu của tôi đã được đáp lại bằng cách đem Sofian đến cho tôi như một món quà may mắn".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-dau-82-bat-chap-tat-ca-cuoi-chu-re-28-moi-luong...

Cô dâu 63 cưới chú rể 44 tuổi sau 40 năm góa bụa, bất ngờ chia sẻ của con gái
Sau 40 năm góa bụa, người phụ nữ 63 tuổi đã quyết định tái hôn với người chồng kém mình tới 19 tuổi và bằng tuổi con gái mình.

Tin tức 24h

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h