Cô dâu chú rể trở nên nhạt nhòa, mọi sự chú ý đều dồn vào "nàng phù dâu xinh đẹp"

Ngày 05/03/2019 19:35 PM (GMT+7)

"Cô phù dâu" trong đám cưới này là một người hoàn toàn khác so với những đám cưới bình thường, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải bật cười vì quá hài hước và đáng yêu.

Mới đây, một đám cưới đã trở nên nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi những bức ảnh chụp cô dâu chú rể được chia sẻ. Điều bất ngờ là không phải cô dâu chú rể là nhân vật chính trong bức ảnh ấy mà người được quan tâm nhất lại là "cô phù dâu xinh đẹp" đứng phía sau.

Theo Ettoday, đám cưới này được tổ chức vào khoảng nửa tháng trước tại huyện Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Đó sẽ là một đám cưới hết sức bình thường với sự hạnh phúc ngập tràn của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, khi nhìn thấy một "cô phù dâu" đứng trên sân khấu, ngay phía sau 2 nhân vật chính, tất cả quan khách đều phải bật cười.

co dau chu re tro nen nhat nhoa, moi su chu y deu don vao "nang phu dau xinh dep" - 1

Cô dâu chú rể ôm nhau nhưng tất cả chỉ chú ý "cô phù dâu" phía sau.

"Cô phù dâu" này mặc một chiếc váy dây màu trắng, tay cầm hoa, đầu đội tóc xoăn giả vô cùng điệu đà. Nhìn kỹ hơn, tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra đó rõ ràng là một chàng trai chứ không phải một cô gái xinh đẹp. Khuôn mặt nam tính đó dù có trang điểm xinh đẹp nhưng vẫn không thể lẫn vào đâu được.

Trong bức ảnh chụp cô dâu và chú rể đang ôm nhau trên sân khấu, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chàng trai mặc trang phục phù dâu này. Khuôn mặt nghiêm túc và biểu cảm của anh khiến ai cũng cảm thấy quá hài hước và đáng yêu, đồng thời tò mò tại sao chàng trai lại đóng vai trò phù dâu.

co dau chu re tro nen nhat nhoa, moi su chu y deu don vao "nang phu dau xinh dep" - 2

"Cô phù dâu" hóa ra là bạn thân của chú rể.

Hóa ra, chàng trai này là bạn cùng lớp thời trung học với chú rể. Cả hai vô cùng thân thiết như anh em ruột thịt. Khi biết tin người bạn mình sắp lấy vợ, chàng trai này đã quyết định làm một điều đặc biệt, đó là trở thành phù dâu trong đám cưới. Anh cũng chia sẻ thêm rằng không phải họ không tìm được phù dâu mà chỉ là muốn tạo nên niềm vui, sự ấn tượng để ngày cưới thêm đáng nhớ.

Sau khi câu chuyện và những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều người đã dành cho chú rể và người bạn thân những lời khen ngợi về tình bạn thân thiết của họ.

"Thật ngưỡng mộ tình cảm của họ cũng như sự can đảm của cô phù dâu đặc biệt", "Không phải ai cũng dám làm điều này cho bạn thân. Tình bạn của họ thật đáng yêu", "Dù không thể trở thành cô dâu, tớ nhất định sẽ làm phù dâu cho đám cưới của cậu", "Dường như chàng trai ấy đang rơi nước mắt. Tình cảm của họ rất tuyệt vời đó"..., cư dân mạng bình luận.

co dau chu re tro nen nhat nhoa, moi su chu y deu don vao "nang phu dau xinh dep" - 3
Vốn dĩ cô dâu và chú rể mới là những người nổi bật nhất, đáng chú ý nhất trong đám cưới, nhưng tất cả đã bị lu mờ bởi dàn phù dâu quá nóng bỏng.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ