Cô dâu trĩu cổ cả yến vàng trong ngày cưới gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngày 15/10/2018 13:58 PM (GMT+7)

Trong đám cưới, cô dâu được cha mẹ đeo hàng cân vàng hồi môn lên người, gây chú ý lớn.

Mới đây, tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra một đám cưới xa xỉ gây xôn xao dư luận. Trong đám cưới, cô dâu được cha mẹ ruột tặng cho rất nhiều của hồi môn như bất động sản, xe sang và tiền mặt. Tuy nhiên, gây chú ý và bắt mắt nhất vẫn là những chiếc vòng vàng nặng trĩu đeo đầy cổ và tay của cô dâu. Dân mạng bình luận, "số vàng trên người cô có thể được tính bằng yến".

co dau triu co ca yen vang trong ngay cuoi gay xon xao cong dong mang - 1

Theo một người bạn của cô dâu chia sẻ, toàn bộ số vàng đeo trên người cô dâu là của hồi môn của của nhà gái. Bên cạnh số vàng đeo trên người, cô dâu vẫn còn những trang sức và đồ vật quý giá khác.

Qua những hình ảnh có thể thấy, trong không khí vui vẻ của đám cưới, cô dâu được cha mẹ và người thân đeo những chiếc vòng vàng nặng trịch lên cổ và tay. Ngay cả khi thay bộ váy cưới đỏ rực truyền thống bằng bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, cô dâu vẫn đeo đầy vàng trên người.

Được biết, ngoài những chiếc vòng vàng được đeo tặng, chiếc giá đội đầu, khuyên tai, nhẫn của cô dâu cũng đều được đặt riêng, chế tác từ vàng theo phong cách truyền thống. 

co dau triu co ca yen vang trong ngay cuoi gay xon xao cong dong mang - 2

Sau khi những hình ảnh về cô dâu vàng ở Mai Châu, Quảng Đông được lan truyền trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý lớn. Có cư dân mạng cho biết, ở Mai Châu không có tập tục nhà gái phải hồi môn nhiều như thế này, có lẽ cô dâu là thiên kim tiểu thư của một đại gia người địa phương. 

Cũng có không ít người bình luận rằng, trong đám cưới mà nhà gái phô trương thế này có lẽ là do không môn đăng hậu đối hoặc chú rể kết hôn vì vật chất.

Đáp lại những bình luận thiếu thiện ý, bạn cô dâu, người đăng tải những hình ảnh này đã ra mắt cho biết, nhà trai tuy rằng không phải môn đăng hộ đối, nhưng cô dâu chú rể đến với nhau quả thực là do tình yêu, không phải do vật chất chi phối, mọi người chỉ nên chúc phúc, không nên phỏng đoán sai lệch. 

Chú rể ôm chặt phù dâu xinh đẹp, cô dâu tức giận đòi hủy hôn ngay tại đám cưới
Trong khi chú rể mải mê chơi trò chơi với phù dâu xinh đẹp thì cô dâu chỉ biết đứng một bên nhìn, khiến cô dâu không khỏi tức giận và ghen tuông.
Theo Tư Tuyền (Theo DY) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới