Cô gái bị bạn trai quen qua zalo lừa tình lẫn tiền

Ngày 22/02/2016 19:31 PM (GMT+7)

Sau khi rủ cô gái vào nhà nghỉ qua đêm, đối tượng chở đi ngắm cảnh dùng dao điện cướp tài sản.

Ngày 22/2, công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hưng (SN 1991, quận Bình Tân, TP HCM) về hành vi Cướp tài sản.

Đối tượng Hưng tại cơ quan công an

Hưng khai nhận, mỗi đêm thường vào Zalo để tìm kiếm bạn bè nói chuyện. Vào đầu năm 2016, thông qua mạng xã hội này, Hưng làm quen với chị M. Hàng ngày, hai người thường trò chuyện qua lại một cách vui vẻ. Sau đó, Hưng chủ động gặp chị M ở ngoài đời.

Theo lời hẹn, ngày 16/1, Hưng dùng xe máy đến đón chị M xuống Vũng Tàu chơi. Tại đây, hai người vẫn trò chuyện vui vẻ và Hưng cho biết có tình cảm với chị M. Chị M hoàn toàn tin tưởng vào lời mật ngọt của gã. Đêm hôm đó, chị M chấp nhận thuê nhà nghỉ để qua đêm với Hưng.

Sáng hôm sau, Hưng chở chị M đến núi Linh Đặng (huyện Đất Đỏ) để ngắm cảnh. Đi qua đoạn đường vắng, Hưng dừng xe lại, rút trong túi ra một cây dao điện buộc chị M phải đưa toàn bộ tài sản cho mình.

Hoảng sợ, chị đành làm theo lời yêu cầu của gã. Sau khi cướp một chiếc điện thoại iphone, 1 nhẫn vàng cùng sợi dây chuyền vàng, Hưng điều khiển xe về TP.HCM. Sau đó, chị M đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Thông qua những tin nhắn trò chuyện giữa hai người, công an đã phát hiện đối tượng và bắt giữ. Công an đã thu giữ được toàn bộ vật chứng cũng như tài sản của bị hại.

Theo Thanh Hoài (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự