Cô gái bị chủ quán bắt quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh phải vào viện sau vụ việc

Ngày 20/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cô gái bị chủ quán bắt quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh từng có biểu hiện co giật, giống như lên cơn động kinh do tâm lý hoảng sợ, căng thẳng. Vì vậy, sau khi phải quỳ gối xin lỗi ở quán Nhắng nướng Hiền Thiện, bạn bè đã đưa chị Hiền tới bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc một chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở Đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh. Tối 19/8, Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán) về tội làm nhục người khác.

Đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, theo như lời khai của vợ chồng Thiện, cô gái tên Dương Hiền (SN 1993) có đến ăn và phản ánh với nhân viên trong đồ ăn có sán, 2 bên có nói chuyện với nhau, có lời lẽ không hay với nhân viên là "chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à", sau đó cô gái kia đi về. Lúc này, cả hai vợ chồng Hiền - Thiện đều không có mặt ở quán.

Cô gái bị chủ quán bắt quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh phải vào viện sau vụ việc - 1

Quán Nhắng nướng Hiền Thiện, nơi xảy ra vụ việc chủ quán bắt nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi

Sau khi về nhà, ngay trong tối 17/8 chị Hiền có lên một nhóm Facebook chuyên review đồ ăn ở Bắc Ninh nói rằng quán Nhắng nướng Hiền Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách nên tìm thông tin của nữ khách hàng.

Thông qua Facebook của nạn nhân, Thiện tìm hiểu biết được chị Hiền bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), Thiện nhờ bạn bè liền "đánh tiếng" muốn gặp chị Hiền để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của Thiện.

Về phía những người bạn của chị Hiền cho biết, nạn nhân sợ 1 mình tới gặp Thiện sẽ bị đánh nên rủ bạn bè đi cùng, trong đó có Vân, Thắng và 1 người tên Thái, là bác sĩ (đang trực cấp cứu nên công an chưa gặp lấy lời khai).

Khi tới nơi còn thêm một cô gái khác, là bạn chị Hiền, cũng là người xuất hiện trong clip khi chị Hiền quỳ gối xin lỗi Thiện. Tại quán, Thiện chửi mắng, văng tục, dọa dẫm, yêu cầu chị Hiền phải quỳ xin lỗi và phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên Facebook, đồng thời ra chụp ảnh quán, đăng lên với nội dung "tôi phản ánh quán trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng".

Cô gái bị chủ quán bắt quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh phải vào viện sau vụ việc - 3

Thiện bắt nạn nhân quỳ gối, viết đính chính nội dung đã đăng tải trên Facebook

Theo như cô gái bạn chị Hiền kể lại, trong quá trình xin lỗi, do trước đây chị Hiền từng 1 lần do tâm lý hoảng sợ, căng thẳng nên có biểu hiện co giật, giống như lên cơn động kinh, vì vậy sau khi phải quỳ gối xin lỗi ở quán Nhắng nướng Hiền Thiện, bạn bè đã đưa ngay chị Hiền tới bệnh viện.

Phía vợ chồng Hiền Thiện sau đó cũng gỡ livestream, tuy nhiên đoạn clip đã được những người theo dõi ghi lại. Đến sáng hôm sau, đoạn clip "bùng nổ" trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Công an TP.Bắc Ninh đã vào cuộc xác minh, triệu tập các bên liên quan.

Tối 19/8, đoàn liên ngành TP.Bắc Ninh đã kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và công tác phòng chống Covid-19 tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện và phát hiện một loạt sai phạm. Tại thời điểm kiểm tra, quán ăn không xuất trình được giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Cô gái bị chủ quán bắt quỳ gối xin lỗi ở Bắc Ninh phải vào viện sau vụ việc - 4

Cơ quan chức năng phát hiện một loạt sai phạm của quán Nhắng nướng Hiền Thiện tối 19/8

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân mang tâm lý hoảng sợ, tắt điện thoại, không trả lời Facebook vì vậy cơ quan công an chưa thể liên lạc để lấy lời khai.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, lấy thêm lời khai của những người có liên quan nhằm làm sáng tỏ và xử lý đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: https://danviet.vn/co-gai-bi-chu-quan-bat-quy-goi-xin-loi-o-bac-ninh-phai-vao-vien-sau-...

Vụ cô gái quỳ giữa quán ăn ở Bắc Ninh: Bất ngờ với kết quả kiểm tra
Sau khi kiểm tra tại quán nhắng nướng Hiền Thiện, đoàn kiểm tra liên ngành TP.Bắc Ninh đã lập biên bản hàng loạt sai phạm tại quán.
Theo Quỳnh Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h