Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6

Ngày 01/06/2019 16:36 PM (GMT+7)

Ngày Tết thiếu nhi mùng 1/6 năm nay rơi vào thứ 7 nên nhiều gia đình ở Thủ đô và các tỉnh lân cận kéo nhau vào công viên Thủ Lệ để vui chơi.

Từ sáng sớm ngày 1/6, hàng trăm gia đình có con nhỏ đã kéo đến công viên Thủ Lệ. Do thời tiết mát mẻ nên lượng người đổ về công viên ngày càng đông. Bãi đỗ xe của công viên quá tải, dòng người chen nhau đi vào công viên. Chị Bùi Phương (Hưng Yên) cùng gia đình gồm chồng và 2 con nhỏ đi xe máy từ lúc 7 giờ xuống công viên Thủ Lệ để vui chơi.

Chị Phương chia sẻ: "Hôm nay là ngày Tết thiếu nhi cũng là ngày các cháu bước vào kỳ nghỉ hè. Các cháu rất thích xuống Hà Nội chơi đặc biệt là công viên Thủ Lệ vì có nhiều con vật các cháu chỉ thấy trên ti vi như: voi, hổ, gấu...".

Còn anh Nguyễn Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, do hôm nay thời tiết mát mẻ anh mới dám đưa con nhỏ 1 tuổi vào công viên Thủ Lệ chơi còn nếu trời nóng anh sẽ lựa chọn trung tâm thương mại.

Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6 - 1

Khắp ngả đường ra vào công viên đều "nêm" chặt người qua lại

Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6 - 2

Khu vực chuồng nuôi thu hút trẻ nhỏ cùng bố mẹ đến xem. Chị Nguyễn Hương (Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, con chị vừa nghỉ hè nên thưởng cho cháu xuống trung tâm Hà Nội chơi từ sáng sớm ngày hôm nay.

Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6 - 3

Nhiều gia đình bỏ 5.000 đồng/mớ các loại rau để trẻ nhỏ trực tiếp cho con vật ăn

Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6 - 4

Nhiều bạn nhỏ lần đầu tiên được theo bố mẹ đến xem những con thú thật ngoài đời

Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6 - 5

Khu vực được cưỡi ngựa thật khiến nhiều bạn nhỏ thích thú tham gia. Giá vé: 40.000 đồng/lượt người lớn, 30.000 đồng/lượt trẻ em

Công viên Thủ Lệ ken đặc người ngày Tết thiếu nhi 1/6 - 6

Hàng chục người người lớn và trẻ em xếp hàng để chơi bóng nước trên hồ với giá vé 30.000 đồng/lượt. 

Tết Thiếu nhi trong mơ của những đứa trẻ trên bãi giữa sông Hồng
Khi được hỏi về quà Tết Thiếu nhi, các em ngây thơ chia sẻ: "Sinh nhật chúng cháu còn không được tổ chức, Tết Thiếu nhi 1/6 cháu không biết, cháu rất...
Theo Ngọc Mai (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tết Thiếu Nhi 1/6