Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi

Ngày 20/07/2014 17:01 PM (GMT+7)

Cụ ông Ahmed Muhamed Dore (người Somali) đã kết hôn với người vợ thứ 6 kém ông tới 95 tuổi

Cụ ông 112 tuổi và cô dâu 17 tuổi

Trong những tình yêu, cuộc hôn nhân có khoảng cách lớn nhất thế giới phải kể đến cụ ông người Somali kết hôn với cô dâu tuổi teen kém mình 95 tuổi. Cụ ông 112 tuổi là Ahmed Muhamed Dore đã từng có 5 người vợ và 13 người con nhưng ông vẫn kết hôn với Safia Abdulleh khi cô mới 17 tuổi.

Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi - 1

Cụ ông Ahmed Muhamed Dore và người vợ kém 95 tuổi

Đám cưới được diễn ra vào tháng 10/2009 và gây ra những phản ứng trái chiều từ người dân địa phương. Tất cả mọi người đều phản đối và cho rằng cô dâu xứng đáng làm cháu gái của Ahmed Muhamed Dore hơn.

Thanh niên 31 tuổi kết hôn với cụ bà 91 tuổi

Sau một thời gian dài yêu nhau, anh Kyle Jones (31 tuổi) đến từ Georgia đã đưa "bạn gái" là cụ bà Marjiorie (91 tuổi) về nhà giới thiệu với người mẹ 50 tuổi của mình. Lẽ dĩ nhiên, mẹ anh Kyle đã phản đối dữ dội.

Tuy nhiên vượt qua mọi rào cản, hai người vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Đến nay đã gần 5 năm trôi qua họ vẫn nắm chặt tay nhau sống hạnh phúc bất chấp khoảng cách 60 năm tuổi tác

Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi - 2

Cặp vợ chồng Kyle và Marjiorie.

Cụ ông 70 tuổi và người yêu tuổi 21

Bạn bè và gia đình đã vô cùng choáng váng khi Kay Brooks (21 tuổi) yêu Brian - một cụ ông 70 tuổi bị hói đầu vì căn bệnh phù phổi cấp. Bệnh tình của cụ ông đã thuyên giảm rất nhiều khi gặp được tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, năm ngoái, Brian đã quyết định chia tay người yêu bé nhỏ của mình vì không chịu được những búa rìu dư luận.

Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi - 3

Brian phải chia tay người yêu 21 tuổi vì dư luận.3.  

Ông trùm Playboy 87 tuổi và siêu mẫu 27 tuổi

Ông trùm Playboy Hugh tuy đã 87 tuổi nhưng vẫn luôn được vây quanh nhưng chân dài trẻ đẹp. Ông mới kết hôn với siêu mẫu Crystal Harris kém mình 60 tuổi.

Hugh Hefner và Crystal Harris bí mật kết hôn vào đêm giao thừa năm 2012 tại dinh thự của mình. Siêu mẫu 27 tuổi chia sẻ rằng, cô cưới Hugh vì thấy Hugh hấp dẫn và cảm thấy an toàn khi ở bên ông.

Không quan tâm đến những lời bàn tán từ dư luận, đến nay cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc. Họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật cùng những lời tình tứ trên Twitter.

Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi - 4

Hugh và cô vợ kém 60 tuổi của mình.

Joan Collins và người chồng kém 32 tuổi

Mặc dù đã trải qua 5 cuộc hôn nhân nhưng Joan Collins chứng minh rằng mình vẫn có sức hút trong tình yêu bằng cách chia sẻ hình ảnh với người đàn ông kém mình 32 tuổi. Đến nay, Joan Collins (80 tuổi) và Percy Gibson (48 tuổi)  đã kết hôn được 5 năm và vẫn hạnh phúc bên nhau.

Joan chia sẻ rằng, bí quyết để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô đó chính là quan hệ tình dục.

Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi - 5

Joan Collins và người chồng trẻ của mình.

Demi Moore và trai trẻ 27 tuổi

Nữ diễn viên 51 tuổi Demi Moore từng khiến dư luận xôn xao và choáng váng khi tiệc tùng tình tứ bên người đàn ông trẻ 27 tuổi.Demi Moore và bạn trai thường xuyên bị bắt gặp khi hẹn hò và tiệc tùng thâu đêm suốt sáng trong quán bar. Điều đáng nói là bạn trai nữ diễn viên là một tay trống chỉ mới 27 tuổi hơn con gái của Demi Moore 2 tuổi.

Cụ ông 112 tuổi kết hôn với cô gái 17 tuổi - 6

Demi Moore và bạn trai 27 tuổi.

Theo Hiểu Nhân (Khampha.vn)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường