Tin mới nhất vụ 3 nữ sinh lớp 7 bị "đàn chị" đánh đập dã man ngay tại trường học

Ngày 10/12/2017 11:38 AM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 7 bị đánh đã khóc lóc, van xin nhưng nữ sinh lớp 9 vẫn không dừng tay. Trong khi đó, rất nhiều nam sinh, nữ sinh khác đứng xung quanh nhìn chứ không can ngăn.

Trưa 10-12, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh (GD-ĐT) này báo cáo gấp vụ clip 2 nữ sinh lớp 9 đánh dã man 3 nữ sinh lớp 7 bị phát tán trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận 2 ngày qua. "Tôi có nghe qua thông tin này và yêu cầu Giám đốc Sở GD-ĐT nhanh chóng báo cáo cụ thể vụ việc" – ông Huỳnh xác nhận.

Trước đó, chiều 9-12, thầy Trần Kim Cảnh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), xác nhận clip 2 nữ sinh lớp 9 đánh dã man 3 nữ sinh lớp 7 bị phát tán trên mạng xã hội là học sinh của nhà trường. Hiện trường đang tiến hành xử lý.

Theo đó, sau khi nhận được tin báo của phụ huynh, nhà trường đã mời phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm kết hợp với công an phường cùng làm việc và cho những học sinh có liên quan làm tờ khai để phía công an xử lý theo quy định.

Tin mới nhất vụ 3 nữ sinh lớp 7 bị amp;#34;đàn chịamp;#34; đánh đập dã man ngay tại trường học - 1

Rất nhiều nam sinh, nữ sinh chỉ biết đứng nhìn, không can ngăn sự việc

Về phía Trường THCS Trần Hưng Đạo, chiều 9-12 đã thành lập hội đồng kỷ luật để biểu quyết hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan. Sáng 11-12, nhà trường sẽ mời phụ huynh của 3 em bị đánh và 2 đánh lên để thông báo quyết định kỷ luật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

"Mấy ngày nay, tôi rất buồn. Mình là thầy, rất đau anh ạ. Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên tập thể giáo viên của trường không hay biết, đến khi xem qua clip thì ai cũng cảm thấy đau lòng" – thầy Cảnh cho biết.

Như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, sáng 9-12, tài khoản Facebook có tên là "Lưu Ngọc Trinh" đã đăng tải clip kèm theo nội dung: "Sự việc xảy ra vào ngày 6-12, tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh chấn thương và vẫn chưa thể đến trường…".

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, 1 nữ sinh lớp túm tóc lần lượt 3 nữ sinh rồi dùng tay tát vào mặt, đánh vào đầu, dùng chân đá vào vai và nhận đầu 3 nữ sinh xuống nền gạch rất dã man. Không chỉ đánh, nữ sinh này còn chửi thề rất thô tục, như: "Đ.M. cho 3 đứa mày chết một chỗ nè…".

Sau đó, 1 nữ sinh khác tiếp tục đánh 3 nữ sinh này. Những nữ sinh bị đánh chỉ biết kêu gào thảm thiết, ôm đầu khóc, không dám phản kháng lại. Có nữ sinh khóc lóc, van xin: "Em không có mà chị…". Trong khi đó, rất nhiều nam sinh, nữ sinh đứng xung quanh nhìn chứ không can ngăn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc khi xem qua clip này. Trong đó có người cho biết không dám xem hết clip vì 3 nữ sinh bị đánh quá dã man.

Theo CÔNG TUẤN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nữ sinh đánh nhau