Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Đi đánh ghen nhưng lại cho nhân tình của chồng "khất" ngày trả lại nửa số tiền

Ngày 27/12/2017 10:26 AM (GMT+7)

Dù đi đánh ghen nhưng người vợ này lại cho nhân tình của chồng "khất" ngày trả lại một nửa số tiền đã nhận từ chồng chị.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ đánh ghen, yêu cầu nhân tình của chồng trả lại tiền được cho trong thời gian qua lại đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không như những vụ đánh ghen khác đánh đập, giật tóc, lột đồ nhân tình của chồng một cách dã man, người vợ trong clip này nhấn mạnh rằng không muốn đánh mà chỉ muốn nói chuyện cho rõ ràng. Đặc biệt là chỉ yêu cầu cô gái trẻ trả lại một nửa số tiền đã nhận được từ chồng chị. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại Hà Nội, cô gái trẻ bị đánh ghen sinh năm 1994, quê ở Nghệ An.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ cùng một số người thân đã chặn đường cô gái trẻ sau đó liên tục gặng hỏi quen chồng chị này từ bao giờ và yêu cầu nói rõ ràng về số tiền mà cô đã nhận được trong thời gian qua lại với chồng chị.

Đi đánh ghen nhưng lại cho nhân tình của chồng amp;#34;khấtamp;#34; ngày trả lại nửa số tiền - 1

Cô gái trẻ bị đánh ghen xin người vợ tha lỗi nhưng không chịu nói rõ ngày trả lại tiền. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, lúc đầu khi bị chặn đường cô gái trẻ một mực chối cãi rằng: "Em không liên quan gì đâu, chị đừng nói thế". Ngay lập tức nam thanh niên đi cùng chị vợ đã lên tiếng nói rằng có bằng chứng hai người qua lại với nhau, tin nhắn tình cảm và cả hoá đơn những lần chồng chị kia chuyển tiền qua cho cô gái thì cô mới chịu thừa nhận và cầu xin tha thứ.

Người vợ nói rõ rằng sẽ không đánh vì nếu đánh thì đã làm từ khi bắt quả tang hai người đó "hú hí" cùng nhau cách đây 1 tuần. Trong thời gian ấy thì người chồng cũng không hề đoái hoài đến vợ con. Thậm chí chị vợ còn từng có ý định ôm con tự tử nhưng may mắn bị người thân phát hiện và ngăn cản.

Sau một hồi bình tĩnh tra hỏi cô gái này đã quen với chồng chị bao lâu, đã đi quá giới hạn chưa, cô ta đã lấy được bao nhiều tiền từ chỗ người chồng thì "cô bồ" nhí này vẫn vòng vo không chịu trả lời mà chỉ xin tha.

Quá bức xúc người vợ lên tiếng rằng, chị đã bỏ qua cho cô nhân tình của chồng cả tuần. Dù nhắn tin và gửi cả ảnh con trai cho cô gái này mà hai người vẫn qua lại, khiến chồng chị bỏ bê con cái.

Do đó, bây giờ chỉ cần cô nhân tình của chồng nói rõ chồng chị đã chuyển cho bao nhiêu tiền thì sẽ bỏ qua.

Đi đánh ghen nhưng lại cho nhân tình của chồng amp;#34;khấtamp;#34; ngày trả lại nửa số tiền - 2

Sau khi bị doạ tung bằng chứng, gửi về cho gia đình cô gái thì cô gái trẻ mới xin tha thứ và quỳ gối xin lỗi. Ảnh cắt từ clip

Theo như chia sẻ, trong thời gian qua lại với nhân tình, người chồng đã chuyển cho cô nhân tình hơn 50 triệu đồng. Vì thế nên khi nghe người vợ nói bỏ qua số tiền mà chồng chị đã đưa cho cô nhân tình thì những người đi cùng đã khuyên người vợ không được cho hết, vì nhà đã không có tiền nên yêu cầu cô gái trả lại một nửa số tiền đã nhận và cho hạn 10 ngày để thu xếp.

Nhưng hỏi đi hỏi lại một lúc lâu, cô nhân tình vẫn vòng vo trả lời rằng không nhớ số tiền đã nhận được nên người vợ không thể bình tĩnh nữa mà vung tay tát vào mặt nhân tình của chồng mấy cái.

Đến khi người vợ đã cảnh cáo nếu còn qua lại với chồng chị và tiếp tục đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì sẽ gửi clip ngày hôm nay đến nhà bố mẹ cô gái trẻ này, đồng thời đưa lên mạng xã hội thì cô gái trẻ xin khất: “Khi nào em có tiền sẽ trả lại cho chị vì nhà em nghèo, em đi làm lương chỉ có 3 triệu/tháng thôi ạ. Chị chờ em tích góp rồi em trả chị có được không ạ. Cho em trong vòng 1 năm có được không ạ".

Tuy nhiên, người vợ không đồng ý. Sau đó, có một bác bảo vệ tòa nhà có mặt đứng ra giải hòa, lúc này sự việc mới tạm dừng lại.

Dù chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, tuy nhiên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Bạn H.M bình luận: "Thật không hiểu nổi, con gái còn trẻ thế sao không kiếm chàng trai tử tế mà yêu lại đi phá hoại gia đình người khác. Người vợ phải trị nặng tay vào để cô ta không dám có lần thứ 2".

Bên cạnh đó, một luồng ý kiến khác cho rằng cùng là phận phụ nữ với nhau, người vợ không nên đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng làm mất mặt cô gái mà nên về "xử lý" chồng mình.

 "Sau khi đòi hết tiền cô bồ nhí này đã lấy thì bạn cũng nên bỏ luôn người chồng vô trách nhiệm đó đi. Cặp bồ về chán vợ đã đành chứ đến con mà cũng không thèm nhìn thì vô trách nhiệm quá rồi", bạn T.T bày tỏ.

Theo Thiên An
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết

Tin tức thị trường