Đội Úc vô địch hội thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

Ngày 30/04/2015 09:40 AM (GMT+7)

Với màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, đội Úc đã ẵm giải nhất đúng như những gì người dân dự đoán.

Đêm qua (29/4) hội thi trình diễn pháo hoa diễn ra tại Đà Nẵng lại tiếp tục với hai đội Úc và Ba Lan. Đội Úc mang đến với màn trình diễn khiến người xem không ngừng trầm trồ, vỗ tay. Các nghệ nhân nước bạn mang đến cho khán giả một màn trình diễn hết sức tuyệt vời.

Màn trình diễn dài 21 phút, được chia làm bốn phần. Phần một là màu tím - màu của thạch anh tím và hoàng tộc, với giai điệu chậm và mang tính nghi lễ. Phần hai là sắc đỏ của những viên hồng ngọc, rượu vang và phép màu, với nhịp điệu nhanh và cuồng nhiệt thể hiện sự phát triển sôi động của thành phố Đà Nẵng.

Phần ba là màu xanh của những viên đá sa-phia, nước biển sâu và bầu trời với nhịp điệu nhẹ nhàng như những gợn nước vỗ nhẹ vào bờ sông Hàn. Phần bốn là sắc xanh của những viên ngọc lục bảo, niềm hi vọng, sự hân hoan tuổi trẻ, mùa xuân và chiến thắng. Lúc này, giai điệu nhạc sẽ tiếp nối dồn dập và tăng mạnh dần để lên đến đỉnh điểm của khúc khải hoàn.

Trong khi đó, đội Ba Lan mang đến màn trình diễn với chủ đề “Đam mê của chúng tôi, cảm xúc của bạn”. Đúng như thông điệp muốn gửi đến, những màn pháo hoa vụt sáng trên bầu trời khiến mọi người vô cùng hứng thú. Đó không chỉ là màn ảo thuật với pháo hoa mà còn đẩy người xem đến cảm xúc tuyệt đỉnh từ những bản nhạc lúc nhẹ nhàng lúc nhộn nhịp, rộn ràng. Có thể nói, đội Ba Lan là đội có nhạc nền hay nhất trong bốn màn trình diễn năm nay.

Sau các màn trình diễn kết thúc, ban giám khảo đã chấm điểm và tìm ra các đội hay nhất. Kết quả, đội Úc giành cúp vô địch, đội Ba Lan giành giải nhì, giải ba thuộc về đội Hoa Kỳ, chủ nhà Đà Nẵng-Việt Nam và đội Nam Phi đạt giải khuyến khích.

Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận được:

Đội Úc mang đến màn trình diễn thỏa mãn mong muốn của mọi người

Không chỉ "ảo thuật" trên không mà còn làm xiếc ở trên mặt nước

Sông Hàn trở nên lung linh huyền ảo nhờ những màn trình diễn đẹp mắt

Những màn pháo hoa bung tỏa đẩy cảm xúc người xem lên cao

Những tiếng vỗ tay, lời khen ngợi không ngừng vang lên

Pháo hoa được tạo hình trên không rất đẹp mắt

Nhiều người dân dùng điện thoại ghi lại những giây phút tuyệt vời

Không ít người dân cho biết sẽ trở lại Đà Nẵng xem cuộc thi trình diễn pháo hoa trong những năm tới

Kết quả, đội Úc giành cúp vô địch, đội Ba Lan giành giải nhì, giải ba thuộc về đội Hoa Kỳ, chủ nhà Đà Nẵng-Việt Nam và đội Nam Phi đạt giải khuyến khích.

Theo Nhật Hạ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot