Du khách chết thảm khi chơi trò mạo hiểm, chủ khu vui chơi làm một việc không thể ngờ tới

Ngày 18/01/2018 17:43 PM (GMT+7)

Một cô gái trẻ đã thiệt mạng khi tham gia một trò chơi mạo hiểm, sau đó lại bị chủ của khu vui chơi đã làm việc vô cùng tàn nhẫn.

Cô Nathaly Salazar, 28 tuổi đã mất tích vào ngày 2/1 vừa rồi khi đang đi du lịch tại khu vực nam Peru. Cảnh sát đã mở một cuộc tìm kiếm quy mô lớn để điều tra thông tin về cô gái.

Trước khi mất tích, Nathaly đã đến thánh địa Incan tại Moray, sau đó di chuyển đến Cacllarayay. Tại đây, cô quyết định sẽ tham gia một trò chơi mạo hiểm, đó là trò đu dây zipline tại khu giải trí The Flight of the Condor.

Đây là một trong những đường đu zipline dài nhất thế giới và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự mạo hiểm, thú vị cũng như có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thung lũng thiêng liêng của người Inca.

Du khách chết thảm khi chơi trò mạo hiểm, chủ khu vui chơi làm một việc không thể ngờ tới - 1

Nathaly đang đăng ký tham gia trò chơi.

Tuy nhiên, Nathaly đã không may thiệt mạng vì một vết thương ở đầu khi đang tham gia trò chơi. Để trốn tránh trách nhiệm, chủ sở hữu của khu vui chơi The Flight of the Condor đã cùng một nhân viên ném xác Nathaly xuống dòng sông ở một nơi xa xôi hẻo lánh có tên Paucarbamba.

Sau khi cảnh sát phát hiện ra, họ đã lấy lời khai của các nhân viên trong khu vui chơi để điều tra. Nhưng điều nghi vấn nằm ở chỗ, hai nhân viên cho ra hai lời khai khác nhau. Một người nói rằng cô Nathaly tử vong do đập đầu vào cột, người kia lại nói một người bạn của Nathaly đã leo lên giỏ của cô khiến nó trượt đi làm cô gái trẻ rơi xuống và thiệt mạng.

Cả hai nhân viên đều xác nhận, họ đã dùng đá đập vỡ điện thoại của Nathaly khi thấy nó đổ chuông. Chiếc điện thoại hiện đang nằm trong tay cảnh sát.

Du khách chết thảm khi chơi trò mạo hiểm, chủ khu vui chơi làm một việc không thể ngờ tới - 2

Thi thể của cô gái trẻ xấu số hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Bà Alejandra Ayala, mẹ của nạn nhân, hiện đang ở thị trấn Cuzco gần đó và giúp đỡ cảnh sát trong quá trình tìm kiếm thi thể nạn nhân. Bà Alejandra đang rất sốc và đau đớn. Bà cho biết, lần cuối cùng nói chuyện với con gái là vào ngày 31/12 và được nghe rằng cô ấy vẫn khỏe và hạnh phúc.

Cảnh sát địa phương hiện vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc và tìm kiếm thi thể.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự