Lời thú tội rùng rợn của người mẹ giết con gái 5 tuổi, bắt chồng giấu xác trong nhà hàng

Ngày 06/01/2018 00:10 AM (GMT+7)

Chỉ vì con gái không chịu nghe lời, người mẹ này đã nhẫn tâm sát hại con, sau đó còn cùng chồng giấu xác con trong nhà để trốn tội.

Theo Mirror đưa tin, trong quá trình thẩm vấn, một người phụ nữ đã thú nhận với cảnh sát việc giết con gái rồi giấu xác. Điều đáng sợ là, người phụ nữ này tỏ thái độ hoàn toàn dửng dưng và vô cảm, dường như không hề cảm thấy đau lòng hay hối tiếc trước hành vi tội ác mình đã gây ra. Sự việc xảy ra từ hồi đầu năm 2017, nhưng mãi đến bây giờ mới công bố kết quả xét xử.

Ming Ming Chen, 30 tuổi, sống tại North Canton, bang Ohio, Mỹ đã ra tay giết hại con gái của mình, bé Ashley Zhao, 5 tuổi. Sau đó, cô ta còn bảo chồng là anh Liang Zhao giấu xác con gái đi. Họ đã giấu xác cô bé xấu số trong nhà hàng của mình có tên Ang’s Asian Cuisine, thuộc khu Jackson Township của bang Ohio.

Lời thú tội rùng rợn của người mẹ giết con gái 5 tuổi, bắt chồng giấu xác trong nhà hàng - 1

Chị Ming Ming Chen (trái) và anh Liang Zhao (phải).

Sau đó, hai vợ chồng này thông báo với cảnh sát rằng con gái mình bị mất tích. Cảnh sát đã mở một cuộc tìm kiếm trong khu vực. Trước đó, cô Chen cho biết, lần cuối mình nhìn thấy con là khoảng 5h chiều khi con bé đang ngồi chơi trong nhà hàng. Tuy nhiên sau đó, cảnh sát đã tìm thấy xác của Ashley bên trong nhà hàng. Tội ác của hai vợ chồng lúc này mới hé lộ.

Lời thú tội rùng rợn của người mẹ giết con gái 5 tuổi, bắt chồng giấu xác trong nhà hàng - 2

Chân dung cô bé 5 tuổi Ashley Zhao xấu số, bị chính cha mẹ ruột giết hại.

Ban đầu, Chen phủ nhận việc giết con gái. Tuy nhiên, khi cảnh sát nhắc đến việc con gái đã chết, cô ta vẫn giữ thái độ bình thản, mặt lạnh tanh không hề có chút đau buồn, khiến cảnh sát nghi ngờ.

Sau đó, khi trải qua nhiều đợt thẩm vấn, Chen cuối cùng đã thú nhận hành vi tội ác. Cô thừa nhận đã đánh chết con gái vì quá áp lực với công việc, mà con gái lại ương bướng không chịu nghe lời. “Tôi phải làm tất cả mọi việc, nhưng tôi cũng chỉ có 2 bàn tay thôi. Tôi không muốn làm thế với Ashley, nhưng đôi khi bạn không thể kiểm soát chính bản thân mình”, Chen nói.

Lời thú tội rùng rợn của người mẹ giết con gái 5 tuổi, bắt chồng giấu xác trong nhà hàng - 3

Chị Chen đã thừa nhận giết con gái một cách vô cùng bình thản.

Ngày 5/1/2018, Chen bị kết tội giết người không cố ý và gây nguy hiểm cho trẻ em. Cô bị kết án 22 năm tù giam. Ngoài ra, chồng của cô, anh Liang Zhao cũng bị kết án 12 năm tù vì tội danh đồng phạm giết người và che giấu tội phạm.

Lời thú tội rùng rợn của người mẹ giết con gái 5 tuổi, bắt chồng giấu xác trong nhà hàng - 4

Những giọt nước mắt muộn màng của người mẹ tàn ác.

Do hai vợ chồng này là những người nhập cư Mỹ trái phép, nên sau khi ra tù, cả hai sẽ bị trục xuất về Trung Quốc.

Theo Khánh Hằng (Theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành