Đưa gái bán dâm vào bar cao cấp ở Vũng Tàu

Ngày 22/03/2016 08:33 AM (GMT+7)

Hằng ngày, Chương đưa cả chục cô gái vào quán bar ở khu ăn chơi hạng sang để các cô móc nối với du khách bán dâm với giá 200-300 USD.

Ngày 21-3, theo tin từ VKSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Võ Văn Chương (Chương “Pêđê”, 42 tuổi, quê Tiền Giang, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Chương được xác định là người môi giới các chân dài bán dâm cho khách du lịch gần một khách sạn cao cấp tại Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Trước đó, các trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ập vào bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại một nhà nghỉ ở xã Phước Thuận.

Hai cô gái bán dâm cho khách có quốc tịch Úc và Mỹ khai nhận họ làm việc cho Chương và người này nhanh chóng bị mời về công an làm việc.

Đưa gái bán dâm vào bar cao cấp ở Vũng Tàu - 1

Theo điều tra ban đầu, Chương đã tổ chức môi giới mại dâm cho khách du lịch hơn một năm nay.

công an xác định cứ đến các ngày cuối tuần, anh ta điện thoại cho một người tên Cường (chưa xác định được lai lịch) chạy taxi đến đón. Sau đó Chương đi taxi đến nơi ở của các cô gái đón họ đi làm.

Chương đưa các cô gái vào quán bar của khách sạn cao cấp tại Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc để các cô chủ động mời chào khách du lịch mua dâm, còn mình thì đến một quán ăn gần đó ngồi chờ.

Sau khi hết khách, Chương đến quán bar đón các cô về và thu tiền môi giới. Các cô gái bán dâm với giá 200-300 USD và Chương sẽ thu 50 USD.

Chiều 18-3, Chương đón taxi đưa 11 cô gái trong đường dây đến quán bar, còn mình vào quán ăn chờ như thường lệ. Tại đây, anh ta móc nối, thỏa thuận giá cả, nhận 400 USD của hai vị khách ngoại, điều hai cô gái đến nhà nghỉ rồi quay lại quán ngồi đợi.

Khi hai vị khách nước ngoài và hai cô gái do Chương dẫn mối đang mua bán dâm thì bị bắt.

Chương cho hay anh ta quản lý, dắt mối cho các cô bán dâm nhưng không ép họ lệ thuộc vào mình.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ đường dây môi giới mại dâm này.

Theo Trùng Khánh (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm