Giáo viên lùi xe trong sân trường khiến học sinh lớp 1 tử vong tại chỗ

Ngày 19/04/2018 15:04 PM (GMT+7)

Một giáo viên khi lùi xe ở sân trường tiểu học, do bất cẩn đã lùi vào 2 em học sinh, khiến một em tử vong tại chỗ, một em khác bị thương.

Sự việc đau lòng trên xảy ra sáng ngày 19/4, tại trường Tiểu học xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Được biết, sự việc trên xảy ra ngay trong khuân viên trường tiểu học và người lái xe cũng là giáo viên đang công tác tại trường.

giao vien lui xe trong san truong khien hoc sinh lop 1 tu vong tai cho - 1

Chiếc xe ô tô lùi vào 2 em học sinh

Trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo UBND xã Vân Hồ xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn. Ngay sau khi sự việc xảy ra các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt ở hiện trường. 

Thi thể học sinh tử vong đã được đưa đi khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân sự việc. Cháu bé bị thương đang được điều trị tại BV Thảo Nguyên. Còn giáo viên gây tai nạn hiện cơ quan công an đã triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

giao vien lui xe trong san truong khien hoc sinh lop 1 tu vong tai cho - 2

Cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường sự việc

Ông  Phạm Thanh Hải, Trưởng phòng  Giáo dục huyện Vân Hồ (Sơn La) cũng đã xác nhận sự việc. Theo thông tin ông Hải cung cấp, sự việc đau lòng trên đã khiến một học sinh lớp 1 tử vong tại chỗ, một học sinh khác bị thương vẫn đang được cấp cứu tại viện.

Thời điểm xảy ra sự việc trên ô tô có 2 người 1 nam, 1 nữ đều là giáo viên trường Tiểu học Vân Hồ. Hiện, những người liên quan đã được mời lên cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc.

Thảm kịch gia đình: Mẹ lùi xe để đi ra ngoài, vô tình cán chết cậu con trai 1 tuổi
Trường hợp vô cùng đau buồn đã xảy ra khi một người mẹ vô tình lùi xe cán qua người cậu con trai 1 tuổi của mình, khiến cậu bé qua đời thương tâm.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ