Giáo viên mầm non đánh tát dã man 2 bé gái vì... múa không đúng

Ngày 27/12/2016 09:35 AM (GMT+7)

Chỉ vì không chịu múa hát như các bạn, 2 bé gái đã bị cô giáo túm tóc, lôi đến góc tường và bị đánh đập dã man.

Gần đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng Trung Quốc khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh đập hai bé gái một cách dã man chỉ vì các bé không tích cực múa giống như các bạn.

Theo điều tra, vụ việc này xảy ra vào ngày 22/12 tại một trường mầm non tư thục ở huyện Hoắc Khâu, Lục An, An Huy, Trung Quốc. Trong đoạn clip, chúng ta dễ dàng nhận thấy hai cô giáo mầm non đang trông coi một lớp học khá đông học sinh.

giao vien mam non danh tat da man 2 be gai vi... mua khong dung - 1

Chỉ vì không chịu múa hát như các bạn, 2 bé gái đã bị cô giáo túm tóc, lôi đến góc tường và bị đánh đập dã man.

Gần 20 bé được cô giáo xếp thành 3 hàng để học múa. Một số bạn học sinh khá là tích cực làm theo động tác của cô, nhưng có 2 bé gái khá nhút nhát và không chịu múa giống các bạn. Điều này khiến cô giáo (người mặc áo đỏ) vô cùng tức giận. Ngay lập tức vị giáo viên này đã túm tóc lôi 2 bé ra góc tường để “dạy dỗ”.

giao vien mam non danh tat da man 2 be gai vi... mua khong dung - 2

Thậm chí khi một trong hai bé ngã sõng soài xuống đất, nằm gần như bất động, cô giáo không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp

Khi túm hai bé vào góc tường, cô giáo không ngừng đá và đánh vào đầu các bé. Thậm chí khi một trong hai bé ngã sõng soài xuống đất, nằm gần như bất động, cô giáo không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp. Không chỉ dừng lại đó, cô giáo này còn thẳng tay tát nhiều cái vào mặt đứa trẻ tội nghiệp.

Sau một hồi, cô giáo này cho hai bé quay lại xếp hàng cùng các bạn. Nhưng chỉ được một lúc, hai bé gái đó lại phải chịu thêm đợt tra tấn khác từ phía cô giáo. Sự việc này xảy ra trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh trong lớp. Và quan trọng là cô giáo còn lại không có ý định can thiệp.

giao vien mam non danh tat da man 2 be gai vi... mua khong dung - 3

Sự việc này xảy ra trước sự chứng kiến của toàn thể học sinh trong lớp. Và quan trọng là cô giáo còn lại không có ý định can thiệp.

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, nhiều người dùng mạng đã tỏ ra bất bình. “Tôi không hiểu giáo viên mầm non sao lại có thể hành xử như vậy? Bố mẹ đứa trẻ sau khi xem clip này chắc hẳn sẽ rất đau lòng”, một người xem để lại bình luận.

Sau khi được xác minh, cô giáo độc ác đã lập tức bị đình chỉ công tác. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Xem video: 

Theo Nhật Linh/Dịch từ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ bị bạo hành