Hà Nội: Bé trai kháu khỉnh bị mẹ bỏ rơi trong thùng rác ven đường

Ngày 05/12/2018 14:32 PM (GMT+7)

Khoảng 7h ngày 5/12, người dân phát hiện một bé trai khoảng 4 tháng tuổi trong người không có bất kỳ giấy tờ nào được đặt trên thùng rác trên đường Doãn Kế Thiện (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo người dân, vào thời điểm trên họ thấy nữ công nhân vệ sinh môi trường hốt hoảng nhờ sự giúp đỡ của mọi người do phát hiện bé trai đang nằm trong thùng rác, trên người không có bất kỳ loại giấy tờ nào.

Sau đó, một nữ nhân viên làng trẻ SOS gần đó đã tới và cùng người dân đưa bé trai vào phòng y tế của làng trẻ lau vệ sinh người, cho bé uống sữa.

Hà Nội: Bé trai kháu khỉnh bị mẹ bỏ rơi trong thùng rác ven đường - 1

Hình ảnh bé trai bị bỏ rơi trong thùng rác được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo một cán bộ của làng trẻ SOS, trước đó có một người phụ nữ khoảng 30 tuổi, nhận là mẹ cháu bé bế cháu vào xin gửi ở làng trẻ. Tuy nhiên, do phải hoàn thiện một số thủ tục nên người này bế cháu đi.

Lãnh đạo UBND phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) cho biết, cán bộ phường đã làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Hiện tạm thời cháu được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 Hà Nội để được chăm sóc, kiểm tra sức khỏe.

Bé trai bị bỏ rơi từ lúc biết bò,  7 năm vẫn chờ mẹ giờ bị tai nạn nguy kịch
Đã 7 năm người mẹ gửi con nhưng không quay lại đón, mới đây cháu bé không may lại bị tai nạn khiến cơ thể bị đa chấn thương nguy kịch.
Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội