Hà Nội: Nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn trai treo cổ tự tử tại phòng trọ của mình

Ngày 06/01/2018 09:44 AM (GMT+7)

Sau khi cãi vã, cô gái vềquê. Đến khi cô gái từ quê trở về phòng trọ thì phát hiện bạn trai đã chết trong tư thế treo cổ

Khoảng 17h (5/1), tại một phòng trọ thuộc tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên N.T.H (SN 1996, quê Phú Thọ, sinh viên Học viện Nông Nghiệp) sau khi từ quê lên thấy cửa phòng mình khoá từ phía bên trong nên đã nhờ người phá cửa.

Hà Nội: Nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn trai treo cổ tự tử tại phòng trọ của mình - 1

Vụ việc khiến người dân nơi đây bàng hoàng. Nhiều sinh viên tại khu nhà trọ đã chuyển đi nơi khác. Ảnh Beatvn

Khi mở được cửa, nữ sinh này bàng hoàng phát hiện bạn trai mình là T.T.L. (SN1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ.

Phòng trọ xảy ra vụ việc ở tầng 5 của khu nhà trọ này, dành cho sinh viên Học viện nông nghiệp.

Hà Nội: Nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn trai treo cổ tự tử tại phòng trọ của mình - 2

Nơi xày ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ. Ảnh Beatvn

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 6/1, ông Nguyễn Bá Hoán, Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ cho biết, qua nắm bắt ban đầu thì hai người có quan hệ tình cảm. Trước đó, đôi nam nữ có xảy ra cãi vã cô gái bỏ về quê, còn nam thanh niên ở lại phòng trọ rồi đi làm.

“Khi mở cửa thì cô gái phát hiện bạn trai tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau khi nhận được thông tin phía người nhà nam thanh niên cũng có mặt. Vụ việc được cơ quan công an huyện Gia Lâm điều tra làm rõ nguyên nhân”, ông Hoán cho biết thêm.

Theo Công an huyện Gia Lâm, bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải án mạng. Thi thể nam thanh niên đã bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h