Hà Nội: Xe tải đổ nghiêng, đè sập tường nhà dân

Đang ngủ say giấc, gia đình ông Sang bỗng giật mình, hoảng hồn vì chiếc xe tải ở công trường bên cạnh đổ đè vào căn nhà.

ha noi: xe tai do nghieng, de sap tuong nha dan - 1

 Chiếc xe tải đổ nghiêng vào nhà dân

Sự việc xảy ra vào 2 giờ sáng ngày 26/11 tại số nhà 9/460 Khương Đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Vào thời điểm trên, 6 người trong gia đình ông Nguyễn Tiến Sang (sinh năm 1963) đang ngủ trong nhà bỗng nghe thấy một tiếng rầm lớn, kèm theo đó là tiếng máy nổ của động cơ xe ô tô. Ông Sang cùng một số người khác chạy ra ngoài thì thấy chiếc xe tải đổ vào tường nhà. Một phần bên phải xe tải dựa hẳn vào bức tường hộ số 7 và 9 thuộc ngõ 460 Khương Đình.

ha noi: xe tai do nghieng, de sap tuong nha dan - 2

Tường rào và phần tường nhà bị đổ

Cú đổ nghiêng của xe tải khiến cho bức tường chắn của nhà số 9 bị thủng một lỗ lớn, kèm theo đó là nhiều vết nứt xé dọc bức tường. Thêm nữa, phần tường bao chắn giữa nhà và công trường cũng bị vỡ một mảng lớn.

“Khi sự việc xảy ra, tại căn phòng nhỏ gần sát bức tường đổ nghiêng có hai người đang ngủ, trong đó có bé gái mới học lớp 7. Rất may, bức tường chưa bị đổ sập hẳn nên hai người này không bị sao," ông Sang nói.

ha noi: xe tai do nghieng, de sap tuong nha dan - 3

Bức tường rào bị thủng một lỗ lớn sau khi bị xe tải đổ nghiêng

Một người dân ở gần khu vực kể lại, vào thời điểm xảy ra sự việc, họ đang ngủ thì thấy một tiếng động lớn. Nhiều người chạy ra ngoài thì thấy bức tường ngăn giữa nhà và công trường bên cạnh đã thủng một lỗ lớn và nứt ngang dọc.

Thông tin ban đầu, chiếc xe tải gây tai nạn mang biển số 31F-9210. Bên cạnh nhà dân là công trường đang thi công. Hiện tại, lái xe cùng các bên có liên quan đã lên làm việc với Ủy ban nhân dân phường Hạ Đình về sự cố trên.

Theo Nguyễn Đức (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn giao thông