Hậu chia tay, thiếu nữ chơi lớn gửi 1 tấn hành cho bạn trai kèm lời nhắn "cực chất"

Ngày 19/05/2020 16:15 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay chàng trai, cô gái trẻ đã có hành động vô cùng "bá đạo" nhằm "trả thù" vì đã bị anh ta lừa dối.

Truyền thông địa phương đưa tin, sau khi bị bạn trai lừa dối và chia tay, một cô gái gái trẻ người Trung Quốc đã quyết định "trả thù" bằng cách gửi cho anh ta một tấn hành để "anh ta phải khóc nhiều như tôi".

Theo đó, cô gái tên Zhao đã vô cùng đau buồn và tức giận sau khi bị anh bạn trai bỏ rơi sau một năm yêu nhau và cô Zhao tin rằng bạn trai mình đã ngoại tình. Sau đó, cô càng phẫn nộ hơn khi biết bạn trai cũ của mình đã không rơi một giọt nước mắt nào sau khi chia tay mặc dù bản thân cô đã khóc như mưa suốt 3 ngày.

hau chia tay, thieu nu choi lon gui 1 tan hanh cho ban trai kem loi nhan "cuc chat" - 1

hau chia tay, thieu nu choi lon gui 1 tan hanh cho ban trai kem loi nhan "cuc chat" - 3

Cô Zhao đặt mua một tấn hành rồi gửi tới trước cửa nhà bạn trai cũ.

Chính vì vậy, cô Zhao đã quyết định đặt mua một tấn hành tây rồi yêu cầu gửi tới trước cửa nhà bạn trai cũ của mình ở thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hôm 16/5 vừa qua, một xe tải chở một tấn hành đã được gửi tới khu dân cư khiến ai nấy đều sốc nặng.

Trong đoạn clip do một người ghi lại cho thấy, người chở một tấn hành đến đã cố gắng liên lạc với bạn trai cũ cô Zhao nhưng không được. Trên nhãn của đơn hàng, cô Zhao đã yêu cầu người vận chuyển không được liên lạc với người nhận và chỉ cần đổ hết hành tây xuống trước cửa là được. Cuối cùng, người vận chuyển này đành phải một mình mang một tấn hành đổ xuống trước cửa nhà chàng trai kia, mất tới hơn 4 tiếng đồng hồ.

Chia sẻ với báo chí địa phương, cô Zhao đã quyết định đặt mua hành tây với hy vọng anh bạn trai cũ sẽ "khóc nhiều như mình đã từng phải chịu đựng".

hau chia tay, thieu nu choi lon gui 1 tan hanh cho ban trai kem loi nhan "cuc chat" - 4

Anh bạn trai cũ của cô Zhao sốc nặng khi thấy những bao hành lớn chất trước cửa nhà mình.

"Tôi nghe bạn bè của anh ta nói rằng anh ta đã không buồn chút nào sau khi chia tay. Vậy mà tôi đã ở nhà khóc suốt 3 ngày vì quá đau lòng. Vì vậy, tôi đã đặt mua một tấn hành gửi tới nhà anh ta. Tôi có tiền mà. Tôi muốn anh ta nếm trải mùi vị đau khổ của nước mắt", cô Zhao nói.

Bạn trai cũ của cô Zhao không được xác định danh tính, đã chia sẻ trên tờ Shandong Net rằng lý do anh chi tay cô Zhao không phải do anh ta có người mới, mà là do những hành động quá khích của cô Zhao lúc còn yêu nhau. 

"Bạn gái tôi thực sự quá đáng. Cô ấy nói với mọi người rằng tôi đã không rời nước mắt kể từ khi cả hai chia tay. Việc không khóc có chứng minh tôi là một người tồi tệ hay không?", chàng trai thanh minh.

Trong khi đó, một người hàng xóm sống gần nhà bạn trai cũ của cô Zhao tuy không làm gì nên tội nhưng cũng "hưởng lây". Người này phàn nàn với các phóng viên: "Tôi không biết chàng trai này có rơi nước mắt không nhưng tôi thì có rồi đó. Toàn bộ khu dân cư này đã bố mùi hành tây".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hau-chia-tay-thieu-nu-choi-lon-gui-1-tan-hanh-cho-ban...

Cùng bạn trai vào tiệm mát xa, cô gái chứng kiến cảnh tượng nhức mắt không thể chịu nổi
Lần đầu cùng bạn trai tới tiệm mát xa, cô gái trẻ không thể ngờ lại chứng kiến cảnh tượng nóng mắt, khiến cô vô cùng tức giận và ngay lập tức chia sẻ...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội