HN: Đâm 2 bảo vệ, nam thanh niên cầm dao cố thủ trong BV

Ngày 18/09/2015 11:01 AM (GMT+7)

Sự việc xảy ra lúc 8h sáng nay (18.9) tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một nam thanh niên trên 30 tuổi mặc quần bò đen cởi trần đứng cố thủ trên hành lang tầng 4 của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (Hà Nội).

Tay cầm một con dao và mảnh kính dí vào người mình, nam thanh niên này liên tục hô lớn: "Anh trai tao chết rồi".

hn: dam 2 bao ve, nam thanh nien cam dao co thu trong bv - 1

15 phút sau khi sự việc xảy ra, 2 xe cứu hộ cứu nạn và 1 xe cứu thương đã có mặt tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để ứng phó. Phao cứu hộ cũng được giăng ra đề phòng nam thanh niên nhảy xuống.

Đến 10h15, nam thanh niên vẫn cố thủ trên tầng 4, miệng không ngừng la hét, đồng thời tay vẫn dí dao và mảnh kính vào cơ thể mình.

10h30, lực lượng chức năng vẫn đang đứng ở tầng 1 và tầng 2 khuyên bảo nam thanh niên bình tĩnh đi xuống. Tuy nhiên, người này vẫn liên tục cười nói và gí dao vào người.

hn: dam 2 bao ve, nam thanh nien cam dao co thu trong bv - 2

hn: dam 2 bao ve, nam thanh nien cam dao co thu trong bv - 3

Theo thông tin ban đầu, trước khi ra hành lang tầng 4, nam thanh niên này đã đâm bị thương 2 bảo vệ khi những người này cố ngăn nam thanh niên lại.

Anh Nguyễn Minh Thắng (người dân chứng kiến sự việc) cho biết khi đi qua Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, anh thấy nam thanh niên đã đứng ở tầng 4 gào thét. Ít lâu sau, những người ở trong bệnh viện và người dân khu vực xung quanh chạy ra xem rất đông.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot