Học sinh lớp 4 bị thầy đánh tím mông vì không thuộc bài

Ngày 16/11/2014 08:34 AM (GMT+7)

Vì lí do không thuộc bài, cháu H bị thầy giáo dạy toán dùng thước đánh liên tiếp vào mông, khiến mông cháu bầm đen, sưng to.

Anh  L.H ngụ tại ấp Đai Úi, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng cha cháu phản ánh: "Trưa 13/11, cháu H bỏ ăn cơm khi từ trường về, kiểm tra trên mông của cháu có nhiều vết bầm tím, mông sưng to".

hoc sinh lop 4 bi thay danh tim mong vi khong thuoc bai - 1

Cháu H bị thầy đánh tím mông vì không thuộc bài

Theo lời kể của cháu L.T.N.H (SN 2005), học sinh lớp 4B, trường Tiểu học Phú Mỹ B: "Trong giờ học Toán của thầy D.N.R. Khi vào lớp, thầy gọi cháu H lên bảng trả bài nhưng cháu không thuộc. Vì vậy thầy đã dùng cây thước bằng nhưạ to khoảng 2 ngón tay, dài độ nửa mét đánh liên tục 6 cái vào mông cháu. Cũng có 2 bạn khác bị thầy đánh vào hôm đó".

Cũng theo anh H, sau khi xảy ra sự việc, chiều ngày hôm đó, thầy R cùng một số giáo viên trong trường đã đến nhà anh chị H nhận lỗi, mong gia đình thông cảm bỏ qua.

Được biết, giáo viên D.N.R sinh năm 1976, quê ở ấp Đai Úi, xã Phú Mỹ. Năm 2002, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm, thầy R trở thành thầy giáo ở địa phương, dạy môn Toán. Còn em H là một học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 3 của trường. Em cũng là học sinh ngoan.

Trao đổi với PV, ông Dương Tấn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Mỹ cho biết: “Sự việc thầy giá Dương Na Ri đánh học sinh là có thật, chính thầy cũng thừa nhận hành vi của mình. Chúng tôi không chấp nhận hành động đánh học sinh của giáo viên. Ngày 7/11 chúng tôi sẽ cho mời thầy Dương Na Rinh lên làm việc để từ đó có báo cáo gửi về UBND huyện và Phòng GD-ĐT huyện để có biện pháp xử lý theo thẩm quyền.

Chúng tôi cũng liên hệ với thầy Huỳnh Kim Tâm, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Mỹ B theo điện thoại mà giáo viên cung cấp nhưng. Hỏi thăm về thầy R thì được biết thầy không ở nàh mà đang đi học một lớp liên thông lên đại học ở Sóc Trăng.       

Theo Xuân Cao (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot