Kẻ đâm "vùng kín" nữ sinh bị bắt, dân gửi thư cảm ơn

Ngày 01/12/2014 23:39 PM (GMT+7)

Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo Công an TP.Huế đã báo cáo lãnh đạo tỉnh hành trình gian nan điều tra làm rõ thủ phạm của vụ án.

Sáng nay, 1/12, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Cao đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho Ban chuyên án, Công an TP.Huế về thành tích làm rõ đối tượng Trần Hữu Phúc (SN 1991, ngụ 45 Lê Duẩn, TP.Huế) - kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” hàng loạt nữ sinh trên địa bàn thành phố.

Kẻ đâm quot;vùng kínquot; nữ sinh bị bắt, dân gửi thư cảm ơn - 1

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Cao thưởng nóng cho Ban chuyên án

Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo Công an TP.Huế đã báo cáo lãnh đạo tỉnh hành trình gian nan điều tra làm rõ thủ phạm của vụ án, đồng thời công bố bức thư của một người dân buôn bán ở chợ Đông Ba. TP.Huế và một ít tiền vừa gửi đến cảm ơn lực lượng công an.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Nguyễn Văn Cao cho biết, từ ngày 23/9, khi nạn nhân đầu tiên trên địa bàn TP.Huế bị Phúc dùng vật nhọn tấn công vào "vùng kín", lãnh đạo tỉnh đã xác định hành vi của thủ phạm sẽ khiến trật tự an ninh và môi trường du lịch trên địa bàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trên cơ sở đó, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo cơ quan công an phải khẩn trương làm rõ thủ phạm.

Ông Cao cho biết thêm, ông đánh giá rất cao chiến công này. Chiến công của lực lượng Công an TP.Huế không chỉ góp phần bảo đảm trật tự trị an trên địa bàn mà còn đưa lại niềm tin trong nhân dân vào lực lượng công an. Ông Cao nói ông rất xúc động trước một bức thư của một người dân vừa gửi đến cảm ơn sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả của lực lượng Công an TP.Huế.

Về hành vi của đối tượng Trần Hữu Phúc, ông Cao nói: “Không ai có thể ngờ được một thanh niên trông thư sinh như vậy mà lại có những việc làm như trên. Hành vi đó không thể nào chấp nhận được và phải được xử lý nghiêm”.

Trước đó, công an thành phố Huế đã bắt nhanh đối tượng là Trần Hữu Phúc (23 tuổi, trú tại 45 Lê Duẩn, TP Huế, vừa mới tốt nghiệp một trường du lịch ở Huế), đang làm nhân viên lễ tân cho một khách sạn trên đường Nguyễn Tri Phương (TP Huế).

Theo Ngọc Trân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự