Khách sạn kiểu '50 sắc thái' ở Cần Thơ phạm lỗi gì?

Ngày 11/08/2018 12:22 PM (GMT+7)

Mới đây, một khách sạn tình nhân theo phong cách bộ phim 50 sắc thái ở Cần Thơ đã bị yêu cầu tháo gỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực, đồi trụy được trang trí trong phòng.

Theo đó, lực lượng chức năng TP Cần Thơ vừa yêu cầu khách sạn này gỡ bỏ những đồ trang trí trong các phòng nghỉ của họ theo phong cách trong phim "50 sắc thái".

khach san kieu '50 sac thai' o can tho pham loi gi? - 1

Nhà nghỉ được bài trí theo kiểu phim 50 sắc thái. Ảnh: FACEBOOK.

Trước đó, khách sạn này có quảng cáo trên Facebook về dạng phòng khách sạn tình nhân với nhiều cảnh sắc đặc biệt, mới mẻ để phục vụ khách hàng. Trong đó, phòng khách sạn được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, từ Nhật Bản đến rừng rậm Amazon. 

Chủ khách sạn chia sẻ điểm nhấn của các căn phòng là có các nội thất "phụ trợ" nhằm tăng cảm xúc cho khách. Nhiều người nhanh chóng nhận ra kiểu bố trí hình ảnh, dây xích, ghế tình yêu... giống như trong bộ phim "nóng" 50 sắc thái. Những hình ảnh được tung ra lập tức gây tò mò và nảy sinh nhiều ý kiến tranh luận về hình thức kinh doanh mới mẻ nhưng khá nhạy cảm của khách sạn này.

khach san kieu '50 sac thai' o can tho pham loi gi? - 2

Một căn phòng khác trong nhà nghỉ này. ẢNH FACEBOOK.

khach san kieu '50 sac thai' o can tho pham loi gi? - 3

Chủ nhà nghỉ đã quảng cáo khách sạn tình nhân độc lạ lên facebook. ẢNH FACEBOOK.

Phòng nghỉ khách sạn này có giá khoảng 600-700 ngàn đồng/đêm. Trước những thông tin trên, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ đã đến kiểm tra và ghi nhận khách sạn có 15 phòng để khách lưu trú, trong đó có hai phòng kết cấu và bài trí hình thức bạo lực.

Cụ thể, một phòng kết cấu ngăn bằng khung sắt sơn màu đen, có cửa khóa lại; Bên ngoài là giường ngủ, bên trong có hai sợi xích còng tay treo trên tầng nhà, một bức ảnh một người bị khoá tay bằng dây xích.

Một phòng giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, có trang bị hình gỗ hình chữ X, có gắn 4 dây xích còng tay và chân. Chủ khách sạn đã nhận sai sót và cho tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bảo lực, thay đổi kết cấu căn phòng.

Theo Luật sư Lê Văn Hoan, Đoàn Luật sư TP. HCM, theo Điểm b, Khoản 1, Điều 19 Nghị định 158/2013 quy định xử phạt đối với hành vi “ Treo, trưng bày tranh, ảnh, lịch hay đồ vật khác có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, đồi trụy tại vũ trường, nơi khiêu vũ công cộng, nhà hàng karaoke, cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng ăn uống, giải khát hoặc tại nơi hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng khác” có thể bị phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Vào khách sạn, cô gái vô tình gõ nhầm phòng người yêu cũ và cảnh tượng kinh hoàng
Đến khách sạn vì có công chuyện, cô gái vô tình gõ nhầm số phòng rồi bất ngờ gặp lại người yêu cũ và tận mắt chứng kiến cảnh tượng "kinh hoàng".
Theo Hương Trang (Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h