Lộ lý do mẹ kế bạo hành con riêng của chồng phải nhập viện ở Nghệ An

Ngày 19/06/2018 17:22 PM (GMT+7)

Theo tường trình ban đầu tại cơ quan chức năng, người mẹ kế cho biết do cháu T. thách thức nên mới lỡ tay tát cháu T.

Quá trình làm việc với cơ quan chức năng,  bà T.T.S. mẹ kế cháu T. cho biết, vào sáng 17/6, do nhà có khách đến chơi tuy nhiên cháu H.Đ.T. (12 tuổi) đã có thái độ “hỗn với khách”. Vì vậy, bà S. đã nhắc nhở và dùng roi đánh.

Lộ lý do mẹ kế bạo hành con riêng của chồng phải nhập viện ở Nghệ An - 1

Cháu T. bị mẹ kế bạo hành, tâm trạng đang bất an.

Lúc này, không những không nghe lời, mà cháu T. còn thách thức nên bà đã “lỡ tát vào má” khiến cháu bị đập đầu vào tường. Bà S. thừa nhận việc đánh cháu T. là sai và mong mọi người bỏ qua.

Được biết, sức khỏe của cháu T. đã ổn định, tuy nhiên tâm trạng của cháu T. vẫn đang bất an.

Trước đó, theo thông tin gia đình cung cấp, vào ngày 17/6, khi bố không có nhà, cháu T. bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến nhiều thương tích trên cơ thể.

Ông nội cháu T. sau đó phát hiện sự việc đã cùng người nhà đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương thăm khám, nhập viện điều trị, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã triệu tập bà T.T.S., trú tại xã Thái Sơn, huyện Đô Lương lên trụ sở làm việc và xác minh sự việc.

Được biết, mẹ cháu T. mất sớm. Cách đây 3 năm bố lấy vợ kế. Do bố T. là cán bộ nhà nước, thường xuyên vắng nhà nên chỉ có mấy mẹ con ở với nhau.

Nghi vấn nữ giáo viên tiểu học bạo hành dã man con riêng của chồng, phải nhập viện cấp cứu
Cơ quan chức năng huyện Đô Lương (Nghệ An) đang làm rõ nghi vấn một nữ giáo viên có hành vi bạo hành con riêng của chồng, khiến bé trai đang học lớp 6...
Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự