Long An: 3 mẹ con tử vong với nhiều vết thương trên cổ

Ngày 19/11/2015 10:18 AM (GMT+7)

Lúc 9h20 sáng nay (19.11), ông Nguyễn Văn Thiệp - Bí thư huyện ủy Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết, công an huyện đang đến hiện trường một vụ thảm sát đã xảy ra trên địa bàn huyện.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, cách trung tâm tỉnh Long An khoảng 50km. Tại hiện trường, người dân phát hiện có 3 thi thể với những vết cắt sâu trên cổ. Hiện công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường. 

long an: 3 me con tu vong voi nhieu vet thuong tren co - 1

Hiện trường vụ án được bảo vệ nghiêm ngặt

Ông Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch UBND xã Phước Vĩnh Đông cho biết, nạn nhân là 3 mẹ con. Người mẹ tên Đỗ Thị Kim Nguyên, sinh năm 1985. Hai con ruột cùng tử vong là cháu Nguyễn Hoàng Khang (học lớp 4) và Nguyễn Thị Quyền (học lớp 5).

Ông Đinh Văn Sang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Long An cho biết, các kiểm sát viên của tỉnh cũng đang trên đường tới hiện trường. “Có thông tin của người dân nói người mẹ gần đây bị trầm cảm. Nhưng thông tin này cũng chưa nói lên điều gì” - ông Sang nói.

long an: 3 me con tu vong voi nhieu vet thuong tren co - 2

Người dân đến nghe ngóng thông tin

Tại hiện trường, hai cháu bé tử vong trong phòng ngủ. Nạn nhân Nguyên tử vong ở phía nhà sau, cửa nhà sau vẫn khóa bên trong. Theo người thân, nạn nhân Nguyên có 3 con. Lúc xảy ra vụ án, cháu Nguyễn Thị Bích N (sinh năm 2004) ngủ ở nhà nội cách đó 300 mét nên không hay biết gì.

Sáng nay, mẹ chồng chị Nguyên đi ngang nhà, ghé vào thăm các cháu thì phát hiện sự việc.

Bà Trần Thị Phướng, mẹ chồng chị Nguyên cho biết, bình thường chị Nguyên đeo trên người nữ trang khoảng 1 cây vàng. "Lúc tôi phát hiện con dâu nằm trên vũng máu, nhìn trên người thấy không có vàng. Tôi sợ quá chạy ra ngoài hô hoán" - bà Phướng nói.

Chồng nạn nhân tên Nguyễn Tấn Thanh, làm nghề mua bán tôm ở Bến Tre. Nhân được tin báo, anh Thanh đang trên đường trở về nhà.

long an: 3 me con tu vong voi nhieu vet thuong tren co - 3

Chị Nguyễn Thị Thuý Nga, 28 tuổi, em chồng nạn nhân, bàng hoàng trước cái chết của chị dâu và 2 cháu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Hữu Danh - Trung Hiếu - Kỳ Phương (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thảm án 3 mẹ con ở Long An